Trang chủ » Chuyện làng game » Giữa vòng xoáy drama khai mào VCS, chủ team Genius bất ngờ bị tố nợ lương nữ streamer Hanakoishi

Giữa vòng xoáy drama khai mào VCS, chủ team Genius bất ngờ bị tố nợ lương nữ streamer Hanakoishi

Team XemGame | 10/02/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nữ streamer Hanakoishi cũng như rất nhiều người khác từng làm việc với Genius Esports đã đứng ra tố cáo những lùm xùm xoay quanh tổ chức này.

Cho những ai chưa biết thì giữa thông tin VCS chuẩn bị khai mạc trở lại thì một lùm xùm khác liên quan tới những team tham gia giải đấu này đã bị khui ra khiến cộng đồng bàn tán rất nhiều.

Để tóm tắt đơn giản thì team Genius Esports và  AS Esports bất ngờ bị cắt slot VCS (được đồn đoán là do drama nợ lương, cày thuê) dù không có những trận đánh thăng hạng và Team Flash và MGN Box Esports sẽ là người thay thế trong 2023 :

Điều này đã khiến chủ của Genius Esports tức tối và ngay lập tức có màn khẩu chiến, đá đểu cực kỳ gay gắt với quản lý Team Flash trên mạng xã hội, khiến cộng đồng hóng chờ những diễn biến mới vài ngày gần đây :

Giữa vòng xoáy drama này, bất ngờ hàng loạt những tin tức bất lợi được khui ra xung quanh tổ chức Genius Esports ở đủ mọi thể loại game. Từ việc nợ lương tuyển thủ Tốc Chiến, Loạn Chiến, đá tuyển thủ LL vừa giúp team mình lên VCSA (LMHT), chủ team dính dáng cày thuê, hay mới đây nhất nữ streamer PUBG Hanakoishi cũng đăng đàn bốc phốt về việc nợ lương cho đến làm ăn không minh bạch :

Theo nữ streamer Hanakoishi cho biết, tháng 8 vừa rồi chủ team Genius Esports có liên hệ cô để làm đại diện hình ảnh cho mảng PUBG. Tuy vậy do chỉ còn 4 tháng là hết năm nên cả 2 đều đồng ý sẽ ký một hợp đồng ngắn hạn trước, sau đó thương thảo hợp đồng cho năm mới 2023. Trong quãng thời gian này thì Hanakoishi vẫn phụ trách mảng hình ảnh cũng như những công việc liên quan cho phía Genius Esports.

Nhưng Hanakoishi cho biết, phần còn lại của năm 2022 thì mỗi lần liên hệ để kí hợp đồng chính thức thì chủ team Genius cứ im lặng (thậm chí sau này còn viện lý do là nữ streamer này có bạn trai nên không ký hợp đồng?).

Mãi cho đến đầu năm 2023, thì khi cô liên hệ lại để ký hợp đồng chính thức cho năm mới thì lần đàm phán này lại đổ vỡ vì những thỏa thuận 2 bên không vừa ý cũng như Hanakoishi cảm thấy phía Genius làm việc không nghiêm túc với mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng chế ảnh rộn ràng, bàn luận sôi nổi vụ chia slot VCS Mùa Xuân 2023

Hiện tại, theo Hanakoishi cho biết thì bên Genius vẫn thiếu mình tiền lương lên đến 20 triệu cho 4 tháng làm việc vừa rồi. Và cô đã chuẩn bị sẵn những bằng chứng pháp lý cần thiết để đối chứng với bên Genius nếu cần.

Divkid cũng rất xuất hiện trong bài đăng này vì là người đồng cảnh với Hanakoishi

Ngay bên dưới cộng đồng đều cảm thấy bất bình trước những drama của team Genius Esports khi ngày càng có nhiều đứng ra bóc phốt tổ chức này. Có lẽ với vô số drama như thế này, chứng tỏ việc Riot Games âm thầm loại bỏ team Genius ra khỏi VCS 2023 cũng là một động thái đúng đắn, và đã được nhiều game thủ ủng hộ trong suốt thời gian qua.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày