Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chủ tịch SKT gáy sớm, làm sẵn logo 5 sao cho T1 trước mùa giải 2024

Chủ tịch SKT gáy sớm, làm sẵn logo 5 sao cho T1 trước mùa giải 2024

Team XemGame | 18/12/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chủ tịch SK Telecom đã chơi lớn cùng các tuyển thủ trong buổi lễ chúc mừng chức vô địch LMHT thứ tư trong lịch sử T1.

Toàn bộ thành viên đội tuyển LMHT T1 đã đến trụ sở SKT tại Seoul để ăn mừng chức vô địch CKTG 2023 vào sáng nay 18/12. Buổi lễ mừng công được tổ chức hoành tráng với dàn viên chức cấp cao của SKT cùng với đó là tất cả thành viên T1, từ HLV KkOma cho tới 5 tuyển thủ trong đội hình chính thức: Faker, Gumayusi, Keria, Oner và Zeus.

Sự kiện bắt đầu bằng phần giới thiệu các tuyển thủ của BLV Yongjun, người bình luận quen thuộc của LCK. Sau đó là bài phát biểu chúc mừng của Giám đốc điều hành Tập đoàn viễn thông SKT Yoo Young-sang.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Faker giải quyết “ân oán” với anti-fan bằng cách thi đấu LMHT

Tiếp theo là màn chúc mừng thành tích T1 ở năm vừa qua, cũng như là hướng đến tương lai. Cuối cùng là màn giao lưu với truyền thông, khán giả và ký tặng của các tuyển thủ.

Chủ tịch SKT tặng trước T1 logo 5 sao

Phía chủ tịch SKT đã dành lời chúc mừng đặc biệt cho Faker cùng các đồng đội về chiến tích trong năm qua. Đồng thời hy vọng thành tích này sẽ được lặp lại trong năm 2024. Thậm chí, phía SKT đã thiết kế hẳn banner chúc mừng T1 vô địch CKTG 2024 cùng logo có ngôi sao thứ 5, đại diện cho chức vô địch CKTG thứ 5 của đội.

Màn “gáy sớm” từ chính Chủ tịch SKT khiến cộng đồng fan thích thú. Tất nhiên mùa giải 2024 vẫn còn chưa diễn ra nhưng T1 vẫn thực sự là ứng viên hàng đầu ở các giải đấu sắp tới. Đội vẫn duy trì được sự ổn định với 5 thành viên đã thi đấu trong xuyên suốt 2 năm qua và không có bất kì sự thay đổi nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày