Trang chủ » Chuyện làng game » “Chủ tịch” Sơn Tùng M-TP khai mở MXH SkySocial vào năm 2020

“Chủ tịch” Sơn Tùng M-TP khai mở MXH SkySocial vào năm 2020

Team XemGame | 19/12/2019 14:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ về 7 dự án siêu khủng trong năm 2020, nổi bật trong đó là MXH riêng biệt dành cho biệt đội Sky đông đảo của mình.

Trong họp báo công bố chiến lược phát triển công ty cũng như những kế hoạch ra mắt các sản phẩm mới của mình trong năm 2020, Sơn Tùng M-TP đã gây sốt về thông tin ra mắt mạng xã hội mới mang tên SkySocial của riêng mình trong thời gian tới.

MXH SkySocial được dự kiến là ản phẩm đầu tiên được giới thiệu trong năm 2020, đi đầu trong chuỗi những dự án mới thuộc “vũ trụ M-TP” của Sơn Tùng. Tuy vậy, “chủ tịch” vẫn khá kín tiếng về dự án này vì muốn tạo bất ngờ cho dư luận.

Dù vậy, Sơn Tùng cũng đã nhắc đến SkySocial như một “điều diệu kỳ xuất hiện trong cuộc đời mình”, bởi anh chưa từng nghĩ rằng sắp tới mình lại đích thân làm ra một trang mạng xã hội. Anh coi đây là một ngôi nhà thứ 2 cho cộng đồng fan Sky để giao lưu, trò chuyện, tương tác với idol một cách dễ dàng hơn, khẳng định SkySocialkhông dành cho celeb mà để phục vụ những người bình thường, muốn kết bạn giao lưu và tránh khỏi sự cô đơn lẻ loi”. 

Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cho biết trước khi đăng nhập vào SkySocial, người dùng sẽ cần trả lời rất nhiều câu hỏi về bản thân để tự tổng hợp thành các hội nhóm phù hợp với nhiều người, khi sử dụng sẽ tự động thấy dễ tương tác hơn. Hơn nữa, Sơn Tùng khẳng định SkySocial có một thứ khác biệt với những trang mạng xã hội khác: “Celeb (người nổi tiếng) chỉ là diễn viên phụ, còn các fan và người dùng bình thường khác lại là diễn viên chính. Các celeb sẽ quan tâm fan mỗi ngày, Like/comment và thậm chí cả hẹn gặp.”

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày