Trang chủ » Chuyện làng game » Sena trốn nợ biệt tăm, Chubby bị khủng bố tin nhắn, gạ tình với giá 5000 USD

Sena trốn nợ biệt tăm, Chubby bị khủng bố tin nhắn, gạ tình với giá 5000 USD

Team XemGame | 10/12/2020 15:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ đang vô cùng tổn thương và mệt mỏi vì chuyện nợ nần của Sena, Chubby còn phải đối mặt với sự quấy rối vô văn hoá của những kẻ lạ mặt.

Vốn được yêu quý vì sự chung thuỷ và đồng lòng bên cạnh bạn trai lúc khó khăn, hành động im lặng qua giông bão và cổ vũ Sena bỏ tật cờ bạc sau biến cố vỡ nợ lần 1 đã khiến Chubby được đông đảo người hâm mộ ngưỡng mộ. Và khi Sena vẫn dấn sâu vào con đường sa ngã ấy, người ta lại càng thương Chubby nhiều hơn khi cô phải nhận về quá nhiều tổn thương cũng như những sự cố không đáng có.

LMHT: Chubby về SBTC, chấm dứt hành trình giáo án thuê gái của Sena

Có thể bạn muốn xem: Chubby nén khóc, bức xúc khi bị khán giả trách ngược vì chuyện Sena chơi cờ bạc

Vì Sena đã bị đuổi khỏi Gaming House và đang trốn nợ ở đâu đó chưa rõ, Chubby đã nhanh chóng tìm nhà mới và chuyển ra khỏi gaming House ngay trong sáng ngày 10/12. Rõ ràng Chubby cũng đang trải qua những biến cố lớn trong cuộc đời, nhưng không vì thế mà những thành phần thiếu suy nghĩ buông tha cho cô nàng.

Sau khi nén khóc trên stream vì bị chỉ trích là không khuyên nhủ Sena thoát khỏi nợ nần, Chubby vô cùng bức xúc khi bị một người đàn ông lạ mặt liên tục gọi điện vào sáng sớm để gạ gẫm hẹn hò với giá 5000 USD.

“Dạo gần đây công việc mình khá mệt mỏi! Đêm 4 giờ sáng mới chợp mắt được thì không hiểu sao gọi điện rồi nhắn tin cho mình? Mình không có nhu cầu mấy vấn đề này nên mong các bạn đừng làm phiền mình. Mình đội ơn các bạn rất nhiều!”

Theo như tin nhắn mà Chubby chia sẻ, một người đàn ông đã liên tục gọi điện qua để gạ gẫm cô hẹn hò. Khi bị Chubby dứt khoát từ chối, người đàn ông kia đã “ra giá” 5000 USD cho một lần hẹn hò. Chubby tỏ ra rất bức xúc với hành động thiếu tế nhị này và yêu cầu nhận được sự tôn trọng từ cộng đồng.

Người hâm mộ đã gửi đến Chubby nhiều lời động viên cũng như cảm kích về tấm lòng bao dung, tình cảm chân thành không vụ lợi mà cô nàng đã dành cho Sena qua bao lần phản bội lòng tin. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng cho biết sẽ cố gắng giúp đỡ Sena qua được lần này để có một cái kết đẹp hơn cho cả hai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày