Trang chủ » Chuyện làng game » Chubby quyết tâm chấm dứt với Sena, khẳng định không tha thứ nữa

Chubby quyết tâm chấm dứt với Sena, khẳng định không tha thứ nữa

Team XemGame | 15/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn gái của streamer Tú Sena, Chubby, đã ngầm xác nhận mối quan hệ của cả hai sau những sự việc rắc rối trong những ngày qua.

Trên trang cá nhân của mình, Chubby đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý “Không ai mãi tha thứ cho 1 người không có cố gắng cả”. Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng cộng đồng mạng cũng dễ dàng đoán được người mà cô nhắc tới không ai khác ngoài Sena.

Đồng thời, Chubby cũng khẳng định luôn dưới phần bình luận về trạng thái “Độc thân” hiện tại của mình. Điều này đồng nghĩa với việc cô đã quyết chấm dứt với Sena, người liên tục mắc những lỗi khó tha thứ.

Trước đây, Chubby cũng từng bị liên lụy trong những vụ Sena mắc nợ lên tới hàng tỷ đồng nhưng sau đó cả hai đã hàn gắn và tiếp tục đồng hành sau quãng thời gian khó khăn. Tuy nhiên với đỉnh điểm ở vụ việc mới đây, cô nàng này gần như không thể tha thứ cho Sena nữa.

Theo chia sẻ từ anh C.T, chủ nợ và là người tố cáo Sena lừa đảo 2 tỷ, Chubby mới đây đã bị Sena đánh vì cố ngăn streamer này bỏ trốn trước khi sự việc được làm rõ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chủ nợ của Sena tiếp tục liên tiếng, nghi ngờ KOW tiếp tay

Chubby đã nhiều lần tha thứ cho Sena

Sau khi cô nàng lên tiếng xác nhận chia tay Sena, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời động viên, thậm chí… chúc mừng, khi cho rằng rốt cuộc thì cô đã có một quyết định sáng suốt, dù hơi muộn màng, khi từ bỏ một người không biết trân trọng mình.

Trong những ngày gần đây, Sena đã gần như biệt tăm sau khi bị tố cáo lừa đảo 2 tỷ. Hiện vụ việc này được phía chủ nợ xác nhận đã trình báo lên công an trong khi đó phía Sena vẫn chưa có động thái gì.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày