Trang chủ » Chuyện làng game » Chủ nợ của Sena tiếp tục liên tiếng, nghi ngờ KOW tiếp tay

Chủ nợ của Sena tiếp tục liên tiếng, nghi ngờ KOW tiếp tay

Team XemGame | 14/07/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin liên quan đến drama nợ tiền mới nhất của streamer Tú Sena vẫn là đề tài được cộng đồng mạng quan tâm.

Chủ nợ của Sena, anh C.T mới đây tiếp tục có bài đăng hướng về phía streamer này và khẳng định Sena là một người vong ân bội nghĩa, đồng thời sẵn sàng đánh cả người yêu là Chubby trong lúc gặp khó khăn. Bên cạnh đó, anh T cũng cảnh cáo Sena về việc vẫn than nhiên stream trong những ngày qua.

Không chỉ có thế, nhân vật này còn cho rằng việc Sena vẫn yên ổn stream trong những ngày gần đây là được sự hỗ trợ từ phía KingOfWar, cựu game thủ LMHT này đang làm việc cho Nimotv, nơi kí kết hợp đồng stream của Sena.

Trong những ngày trước, người tố cáo Sena nợ 2 tỷ cho biết anh sẽ liên lạc sớm với KingOfWar để nói về trường hợp của Sena đồng thời đề nghị công ty chủ quản cắt hợp đồng stream. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì anh C.T vẫn chưa liên lạc được với phía KingOfWar.

Trước đó, chủ nợ của Sena liên tục nhấn mạnh rằng việc ai cưu mang, giúp đỡ Sena trong thời điểm này sẽ có khả năng bị liên đới trong tương lai. Và trong diễn biến mới đây khi không thể liên hệ phía công ty chủ quản của Sena, anh C.T nghi ngờ rằng đây là nơi đang che giấu Sena.

https://youtu.be/dMn3mUeZHWY

Có thể bạn muốn xem thêm: Sena đối diện án tù cực nặng với hành vi lừa đảo 2 tỷ đồng

Sena có khả năng phải chịu án tù nặng

Hiện vẫn chưa có những thông tin gì từ phía Sena trong 2 ngày qua. Streamer này vẫn bặt vô âm tín, trước đó đã có những thông tin từ gia đình Sena cho biết sẽ không can dự gì đến vụ việc lần này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày