Trang chủ » Chuyện làng game » Sena đối diện án tù cực nặng với hành vi lừa đảo 2 tỷ đồng

Sena đối diện án tù cực nặng với hành vi lừa đảo 2 tỷ đồng

Team XemGame | 14/07/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi liên tiếp phạm phải những sai lầm, streamer Tú Sena gần như sẽ phải trả một cái giá vô cùng đắt đỏ cho vụ việc lần này.

Sena có thể phải ngồi tù từ 12 đến 20 năm nếu được xác nhận có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 2 tỷ đồng mà chủ nợ C.T tố cáo trong những ngày qua.

Thông tin này dựa trên Điều 175 Bộ luật hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017. Cụ thể, hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trị giá trên 500 triệu đồng sẽ bị phạt tù từ 12 đến 20 năm.

Hành vi phạm tội chiếm đoạt tài sản là hành vì không thực hiện đúng cam kết như không trả lại tài sản bằng thủ đoạn gian dối như bị mất, bị đánh tráo… không trả được tài sản do không có khả năng vì đã sử dụng tài sản đó vào mục đích bất hợp pháp như buôn lậu, đánh bạc…

Sau nhiều lần đăng bài tố cáo Sena, anh C.T đã quyết định chia sẻ toàn bộ sự việc vào hôm qua đồng thời cho biết mình đã trình báo toàn bộ hồ sơ lên công an giải quyết. Trước đó, anh T đã nhờ Sena giữ hộ số tiền 2 tỷ 700 triệu đồng nhưng sau đó streamer này chỉ trả lại 700 triệu. Sau nhiều lần hứa hẹn, viết giấy nợ thì Sena cũng không có động thái gì thêm, điều đó khiến chủ nợ quyết định đi đến bước cuối cùng.

https://www.youtube.com/watch?v=dMn3mUeZHWY

Có thể bạn muốn xem thêm: GimGoon liên tục cay cú với SofM, fan nghi ngờ do vào hụt Suning

Chủ nợ khẳng định đã tố cáo Sena lên công an

Cũng theo anh T, phía gia đình Sena đã tuyên bố là không liên can đến sự việc này, do đó khả năng Sena có thể trả số tiền 2 tỷ trước khi bị khởi tố là khá thấp. Đến thời điểm hiện tại, Sena gần như đã “mất tích” và chưa có thông tin gì kể từ khi chủ nợ quyết định tố cáo với cơ quan chức năng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày