Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GimGoon liên tục cay cú với SofM, fan nghi ngờ do vào hụt Suning

GimGoon liên tục cay cú với SofM, fan nghi ngờ do vào hụt Suning

Team XemGame | 14/07/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ của FPX, Kim “Gimgoon” Han-saem, vẫn luôn có thành kiến nặng đối với người Đi Rừng của Suning Gaming, SofM.

Cách đây không lâu, GimGoon đã có một trận cãi nhau với SofM trong một trận đấu ở rank Thách Đấu Hàn. Tình huống căng thẳng tới mức mà tuyển thủ người Việt Nam đã bung ra những câu chửi thề. Kể từ thời điểm đó, GimGoon tỏ ra ghét ra mặt với SofM trong mỗi lần gặp gỡ sau đó.

Trong buổi stream mới đây, khi GimGoon theo dõi trận đấu giữa OMG và SN thì các fan hỏi anh muốn đội nào chiến thắng. Cựu tuyển thủ này trả lời rằng sao cũng được vì mình có người ghét ở cả hai đội. Một người chắc chắn là SofM trong khi đó người còn lại là Xạ Thủ Able của OMG, trước đó cũng từng khẩu chiến với GimGoon.

GimGoon và SofM từng cãi nhau kịch liệt trong một trận rank

Và trong sự việc mới đây nhất, GimGoon đồng tình với ý kiến của Ning về chuyện SofM thi đấu bất thường trong trận SN gặp TES. Ning cho rằng SofM có nhiều pha thi đấu khó hiểu và “cần được điều tra. Trong khi đó, GimGoon cũng cho rằng SofM đã “diễn” trong những tình huống đó.

Ngoài Ning và GimGoon, nhiều streamer, tuyển thủ khác như 957, TeacherMa, hay thậm chí là cả Doinb cũng thắc mắc về các pha xử lý của SofM. Tuy nhiên đối với trường hợp của cựu Đường Trên FPX, nhiều người cho rằng phần lớn là tư thù cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Được SofM mang trở lại sau 2 năm, Kha’Zix Kiếm Âm U đang cực hot ở rank Trung Quốc

GimGoon đồng ý với Ning là SofM chơi bất thường

Đầu mùa giải năm nay, đã có những tin đồn GimGoon gia nhập Suning Gaming nhưng cuối cùng mọi chuyện không diễn ra và tuyển thủ người Hàn này thất nghiệp cho tới hiện tại. Một vài thuyết âm mưu từ các fan cho rằng chính SofM tác động đến quá trình thử việc khiến cho GimGoon không được nhận và tuyển thủ này cay cú đến tận thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày