Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Được SofM mang trở lại sau 2 năm, Kha’Zix Kiếm Âm U đang cực hot ở rank Trung Quốc

Được SofM mang trở lại sau 2 năm, Kha’Zix Kiếm Âm U đang cực hot ở rank Trung Quốc

Team XemGame | 13/07/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự lựa chọn thú vị của SofM luôn có độ ảnh hưởng cao không chỉ tới giải đấu chuyên nghiệp mà còn trong các trận xếp hạng đơn.

SofM mới đây đã có màn trình diễn ấn tượng với vị tướng Kha’Zix trong chiến thắng của Suning trước TOP Esports. Không chỉ gây Sát Thương ảo, đóng góp lớn trong giao tranh mà SofM còn mang đến chỉ số kiểm soát tầm nhìn gấp ba lần so với đối thủ.

Điều này đến từ trang bị Kiếm Âm U, món trang bị Sát Lực không được nhiều người ưa chuộng ở giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên, sau khi SofM sử dụng thì nó bỗng nhiên trở nên rất hot. Trong những ngày gần đây, cộng đồng Trung Quốc nhận thấy có rất nhiều người Đi Rừng học theo phong cách của SofM. Trào lưu sử dụng Kha’Zix lên Kiếm Âm U đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các trận xếp hạng đơn.

Rõ ràng đây là sự ảnh hưởng lớn đến từ người Đi Rừng của Suning bởi trước đó Kha’Zix gần như là một tướng mất tích trong đấu trường chuyên nghiệp. Theo thống kê thì đây là lần đầu tiên sau 730 ngày vị tướng này mới trở lại trong meta. Và lần gần nhất một người Đi Rừng sử dụng Kha’Zix giúp đội giành chiến thắng vẫn là SofM, thời còn thi đấu cho Snake Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bộ đôi tướng lỗi Viego và Gwen được kìm hãm lại trong bản 11.15

Cộng đồng mạng Trung Quốc khá thích cách chơi Kha’Zix của SofM

Còn trong trận đấu mới đây với TES, vị tướng Kha’Zix trong tay SofM có vai trò vô cùng đặc biệt. Không phải là kiểu lao vào gây Sát Thương dồn ngay mà SofM rất kiên nhẫn giữ vị trí, đồng thời tạo nên áp lực vô hình cho các chủ lực bên kia, đặc biệt là vị trí của JackyLove. Nhiều bình luận của khán giả Trung Quốc cho rằng “JackyLove tối về nằm mơ cũng thấy Kha’Zix lấp ló ngoài cửa sổ”.

Không chỉ là người Đi Rừng có phong cách riêng biệt, SofM cũng được cho là tuyển thủ hay tạo ra những meta thú vị. Những cách lên trang bị mới mẻ của SofM thường xuyên được nhiều tuyển thủ học hỏi trong những mùa giải trước đó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44988 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày