Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer Chubby tiết lộ gu bạn trai, có một điều tuyệt đối cấm kỵ nhưng Sena lại dính !!!

Streamer Chubby tiết lộ gu bạn trai, có một điều tuyệt đối cấm kỵ nhưng Sena lại dính !!!

Team XemGame | 15/12/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở buổi stream mới nhất trên trang fanpage cá nhân, Chubby trả lời một số câu hỏi giao lưu với fan, trước khi chơi GTA.

Một fan hỏi, “gu người yêu của chị là gì, cho em ứng tuyển được không?”. Chubby chia sẻ, gu người yêu của cô cũng đơn giản thôi, không có gì là to tác. Đầu tiên là tay đẹp, nhìn rất cuốn hút nhưng Chubby không nói rõ như thế nào gọi là đẹp. Thứ hai là biết quan tâm, nói chuyện với nhau mỗi ngày, đi ăn cùng nhau.

Đến điều thứ ba, là cái quan trọng nhất, đặc biệt không cờ bạc, nợ nần. Chubby nói, cô đã từng trải, không thể thay đổi một người không thể thay đổi. Chắc hẳn mọi người điều biết Chubby đã trải qua mối tình đầy sóng gió với bạn trai cũ là Sena. Chỉ vì cờ bạc Sena đã làm mất niềm tin của nhiều người yêu thương mình. Trong đó có các đồng đội SBTC Esports, Thầy Giáo Ba.

Đầu năm 2021, Sena vì nợ nần đã phải trộm tiền người yêu, mất luôn tình cảm của Chubby. Sau một thời gian, Chubby đã tha thứ và hai người quay lại với nhau. Đến tháng 07/2021, Chubby xác nhận đường ai nấy đi vì chàng streamer có biệt danh ông hoàng content vỡ nợ lần 3.

Chubby nói thêm, nếu nợ nần vì động lực thì chấp nhận được. Chẳng hạn vay tiền ngân hàng mua nhà, mua xe. Thì mình có thể làm để trả, nhưng nợ vì cờ bạc không phải là nợ động lực mà là nợ toang. Fan hỏi, “có tất cả nhưng nghiện?”. Chubby thẳng thắn như vậy thì tạch từ vòng gửi xe rồi. Chubby nói không với các tệ nạn xã hội.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cuối năm 2021, tình hình kinh doanh tiệm net vẫn chưa khởi sắc

Chubby từng là thành viên của The Queen Team, cùng thời với Uyên Pu, MisThy, Ohsusu. Hiện tại, Chubby thường xuyên hoạt động trên nền tảng Nimo TV với các tựa game Đấu Trường Chân Lý, GTA5.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày