Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Chubby về SBTC, chấm dứt hành trình giáo án thuê gái của Sena

LMHT: Chubby về SBTC, chấm dứt hành trình giáo án thuê gái của Sena

Team XemGame | 07/01/2020 12:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuối cùng sau hơn một năm trải qua nhiều sóng gió bên nhau, Sena – Chubby đã về chung một nhà trong lời chúc tụng của người hâm mộ và cả thầy Ba.

Không chỉ là một trong những streamer được yêu thích của “trường” SBTC, Sena còn rất được ngưỡng mộ bởi mối tình kéo dài một năm với cô nàng xinh xắn Chubby – streamer của The Queen Team. Cả hai luôn khiến người hâm mộ phải ghen tị bởi những bức ảnh đầy tình cảm chụp chung cùng nhau, và hơn thế, Chubby vẫn bên cạnh động viên người yêu vượt qua cú phốt nợ nần vì cờ bạc của Sena.

Và không chỉ thế, Chubby đã về chung một nhà với Sena sau hợp đồng chuyển nhượng được ký kết giữa STBC và The Queen Team để phát triển sự nghiệp streamer/Youtuber kể từ năm 2020, gia nhập biệt đội giáo viên với Mina Young, Noway và Trung Vladimir. Thông tin được quản lý SBTC Cao Tú thông báo chính thức trên trang cá nhân của mình, nhận về rất nhiều sự quan tâm và thích thú của người hâm mộ.

Ngoài những lời chúc mừng cho hạnh phúc được gần nhau của đôi trẻ, người hâm mộ còn tỏ vẻ “thương tiếc” cho Sena khi chặng đường “địa gái” hay giáo án “thuê gái” sẽ phải chấm dứt dưới sự quản lý của “vợ trẻ” Chubby, một số khác, kể cả thầy giáo Ba lại tỏ ra quan ngại về sức khoẻ của anh chàng khi “lửa gần rơm”.

Nhưng dù sao, đây cũng là một chuyện đáng mừng khi team SBTC đang từng bước phát triển vững mạnh với sự tham gia của rất nhiều streamer nổi tiếng.

LMHT: Chubby về SBTC, chấm dứt hành trình giáo án thuê gái của Sena

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 42134 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm