Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chuyện tình ngọt ngào như mơ của LMHT: Dạy bạn gái 9 năm chơi game từng ly từng tí

Chuyện tình ngọt ngào như mơ của LMHT: Dạy bạn gái 9 năm chơi game từng ly từng tí

Team XemGame | 07/09/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anh chàng game thủ LMHT nói trên đã khiến không ít người chơi LMHT phải ganh tỵ vì có được cô bạn gái cùng chung sở thích.

Mới đây, một game thủ LMHT đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit về kỷ niệm ngọt ngào mà anh có được cùng bạn gái của mình khi chơi LMHT. Theo đó ở thời điểm ban đầu khi cô nàng không biết gì hết về game thì cô đạ tỉ mỉ ghi chep lại một cuốn sổ tay hướng dẫn cơ bản nhất về các vị tướng mà cô chơi, từ thứ tự nâng chiêu, cách lên đồ… Thậm chí còn được minh họa sinh động bằng những bức vẽ chân dung tướng đẹp như sao y bản gốc:

Tôi đã tìm thấy quyển sổ ghi chú ‘Cách lên đồ LMHT’ của bạn gái khi cô ấy mới tập chơi LMHT hồi năm 2014/2015

Tôi bắt đấu chơi LMHT một năm trước khi bọn tôi hẹn hò nhau. Yêu đương được 2 năm thì cô ấy cũng chơi game cùng tôi luôn. Hôm nay lúc dọn đồ cũ trong garage, tôi vô tình tìm thấy cuốn sổ ghi chép ‘cách lên đồ LMHT’ của cô ấy. Trong đó có mọi thứ từ cách nâng kỹ năng, mua trang bị… mà tôi chắc chắn rằng hầu hết chúng ta khi mới bắt đầu chơi game đều có cách tiếp cận trò chơi này như vậy. Với những người mới chơi game gần đây, các bạn cần biết rằng hồi đó chúng tôi không có quá nhiều phương thức tìm kiếm thông tin về LMHT đâu, chẳng hạn như những ứng dụng đặc thù ngay trên điện thoại như bây giờ. Cách tốt nhất để tìm hướng lên đồi là một ứng dụng mang tên ‘Jungle Camp Timer’, từ thời LMHT còn chưa có vụ 5 phút hồi bùa hay 6 phút có rồng cơ.

Có khi đánh ARAM, cô ấy còn bấm máy gọi điện cho tôi chỉ để hỏi: ‘Quinn đánh ARAM lên đồ kiểu gì anh ơi?’ Đó thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời.”

Ngay khi câu chuyện được đăng tải, anh chàng game thủ nói trên đã khiến không ít người chơi LMHT phải ganh tỵ vì có được cô bạn gái cùng chung sở thích, lại vô cùng tỉ mỉ và dành không ít tâm huyết cho tựa game này, chỉ vì muốn chia sẻ niềm vui với bạn trai.

Có thể bạn muốn xem thêm : HLV GAM Esports làm cố vấn cho Fredit BRION tuyển tài năng LMHT Việt Nam

Cộng đồng đang chúc phúc cho cặp đôi này và còn vui sướng hơn khi biết họ đã đến với nhau thành công sau 9 năm yêu thương, hiện giờ gia đình nhỏ của họ thậm chí còn đang chờ đón 1 sinh linh bé nhỏ nữa. Thật là một chuyện tình cảm trọn vẹn :

Ngoài ra, thời điểm cuốn sổ được ra đời cũng đã cách đây 6 năm (khi Vọng Âm Luden vẫn còn là bản cũ và Cốc Quỷ Athene chưa bị xóa bỏ), nên cũng có rất nhiều game thủ xem đây như một topic để hồi tưởng lại những kỷ niệm xưa:

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45216 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày