Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV GAM Esports làm cố vấn cho Fredit BRION tuyển tài năng LMHT Việt Nam

HLV GAM Esports làm cố vấn cho Fredit BRION tuyển tài năng LMHT Việt Nam

Team XemGame | 07/09/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT ở LCK, Fredit BRION, đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình tuyển tài năng LMHT ở Việt Nam.

HLV của GAM Esports, Phan “Jackiewind” Huy Phong, là cái tên tiếp theo gia nhập vào ban cố vấn cho chương trình “Be my BRO” của Fredit BRION tại Việt Nam. Anh sẽ cùng với hai BLV Văn Tùng và Ling Cao Thủ tham gia hỗ trợ cho tổ chức thể thao điện tử đến từ Hàn Quốc.

“Be my BRO!” là tên gọi của chương trình tuyển chọn tài năng trẻ LMHT Việt Nam để đưa sang nước ngoài, do CLB Fredit BRION tổ chức kết hợp cùng AVM và Box Sports tại Việt Nam. Chương trình đã thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT nước nhà, và mới đây, trang Fanpage của đội cũng đã thông báo kết thúc vòng nhận hồ sơ.

Đại diện của LCK tất nhiên rất chú trọng vào đợt tuyển chọn nhân tài lần này. Họ sở hữu lực lượng HLV cùng những phân tích viên hàng đầu đồng thời kết hợp cùng những người có chuyên môn tốt ở Việt Nam như HLV Jackiewind để tìm ra những tài năng thích hợp.

BRO cũng đưa ra những quyền lợi khá hấp dẫn cho những ứng viên đủ tiêu chí tuyển chọn, bao gồm được đào tạo bài bản, được trả lương xứng đáng với năng lực đồng thời có cơ hội thi đấu ở những môi trường LMHT hàng đầu thế giới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BoxBox điều khiển AI chơi game bằng giọng nói và kết quả khó tin

Điều kiện ứng tuyển của BRO cũng khá cơ bản khi đối tượng hướng đến là từ 16 đến 21 tuổi, mức rank tối thiểu là Đại Cao Thủ ở máy chủ Việt Nam đồng thời sẵn sàng việc sang Hàn Quốc nếu trúng tuyển. Ngoài ra, nếu học viên đủ tài năng thì BRO cũng sẵn sàng cho ra mắt thi đấu tại LCK. Dù vậy, trước mắt việc gia nhập một tổ chức thể thao điện tử lớn ở Hàn Quốc cũng là điều đáng mơ ước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày