Trang chủ » Giải Trí » Cinderella’s Curse – Lọ Lem có phiên bản phim kinh dị

Cinderella’s Curse – Lọ Lem có phiên bản phim kinh dị

Team XemGame | 24/05/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cinderella (hay Lọ Lem) chuẩn bị có cho mình phiên bản kinh dị với bộ phim sắp tới mang tên Cinderella’s Curse.

Những câu chuyện kinh điển dành cho trẻ em bao gồm Chú gấu Winnie và Grinch ăn trộm Giáng Sinh đã (không chính thức) được chuyển thể thành phim kinh dị đẫm máu trong thời gian gần đây, và Lọ Lem sẽ là nhân vật hoạt hình tiếp theo thấy mình trên thớt.

Nhiều trang tin về phim đã có thông báo độc quyền rằng Cinderella (hay Lọ Lem) chuẩn bị có cho mình phiên bản kinh dị với bộ phim sắp tới mang tên Cinderella’s Curse.

Sắp ra mắt từ ChampDog Films, Lời nguyền của Lọ Lem sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2023, việc quay phim bắt đầu vào tháng tới tại Vương quốc Anh. Được sản xuất và đạo diễn bởi Louisa Warren, bộ phim được viết bởi Harry Boxley. Dàn diễn viên bao gồm Kelly Rian Sanson, Chrissie Wunna và Danielle Scott.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tập phim đen tối nhất của Oshi no Ko hóa ra lại lấy cảm hứng từ đời thật

Đạo diễn của bộ phim cho biết “Đây là một góc nhìn vô cùng mới về Cô bé Lọ Lem mà tất cả chúng ta đều yêu thích và biết đến, cô ta sẽ chịu trách nhiều cho nhiều cái chết thực sự khủng khiếp.”

Diễn viên đóng vai Lọ Lem Kelly Rian Sanson

 Theo tiết lộ từ đoàn phim, nội dung của Cinderella’s Curse sẽ xoay quanh sự nổi loạn của Lọ Lem sau thời gian dài bị mẹ kế và 2 chị em họ hành hạ. Tại vũ hội, Lọ Lem sẽ thực hiện công cuộc trả thù, trút giận của mình. Bên cạnh Lọ Lem thì những diễn viên vào các vai quan trọng khác cũng đã được xác định, hứa hẹn khiến khán giả phải trông chờ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày