Trang chủ » Chuyện làng game » Game chiến thuật đình đám Civilization VI cập nhật biểu tượng Rùa Vàng cùng hàng loạt địa danh Việt Nam

Game chiến thuật đình đám Civilization VI cập nhật biểu tượng Rùa Vàng cùng hàng loạt địa danh Việt Nam

Team XemGame | 22/01/2021 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản mở rộng mới nhất của mình, Civilization VI đã thêm vào biểu tượng Rùa Thần Kim Quy để đại diện cho Nền văn minh Việt Nam cùng những lời giới thiệu có cánh.

Được phát hành lần đầu tiên trên PC vào năm 2016, Civilization VI được đánh giá là tựa game chiến thuật đỉnh cao, hay nhất trong 10 năm qua. Trong Civilization VI, mục tiêu của người chơi là tạo ra được một nền văn minh từ cổ chí kim để nó trở thành một đại cường quốc và đạt được một trong số các điều kiện để giành chiến thắng như thống trị về mặt quân sự, giành được ưu thế về công nghệ hoặc tạo ra được sự ảnh hưởng lên nền văn hóa của người chơi khác.

Trong bản mở rộng gần đây cho New Frontier Pass, tựa game đình đám này đã cập nhật “Nền văn minh Việt Nam” với biểu tượng Rùa Thần Kim Quy trên nền vàng cùng lời giới thiệu: “Được biết đến với những khu rừng rậm rạp, đồng bằng ngập nước màu mỡ, một trong những nền ẩm thực lành mạnh nhất trên thế giới và một nền văn hóa phong phú, có bề dày lịch sử lâu đời”.

Có thể bạn muốn xem: Tựa game Indie Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện trên Steam và Nintendo Switch

Theo  giám đốc nội dung Andrew Alan Johnson, Việt Nam sẽ là một nền văn minh tập trung vào văn hóa và địa hình. Nền văn minh lúa nước cùng địa hình nhiều núi, sông suối gập gềnh là một trong những điểm nhấn để thiết lập nền văn hoá Việt Nam. Những địa danh lớn, có bề dày lịch sử và các công trình kiến trúc cổ xưa cũng được thêm vào như Thăng Long hay Đồng Hới.  

Bên cạnh Nền văn minh Việt Nam, bản mở rộng mới của Civilization VI cũng mang đến nhiều thủ lĩnh của các nền văn minh khác như Hốt Tất Liệt, cháu trai của Thành Cát Tư Hãn, được giới thiệu như một nhà lãnh đạo “vui tính nhưng tàn nhẫn” của đế chế Nguyên Mông.

Theo dự kiến, bản mở rộng mới của Civilization 6 sẽ phát hành vào tháng 3 tới đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày