Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » CKTG 2023: BDS Adam giải thích lý do chọn Garen, chỉ ra Đường Trên mạnh nhất thế giới

CKTG 2023: BDS Adam giải thích lý do chọn Garen, chỉ ra Đường Trên mạnh nhất thế giới

Team XemGame | 11/10/2023 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn trình diễn ấn tượng trong trận Vòng loại Liên khu vực CKTG 2023 đã nhanh chóng giúp Đường Trên Adam của Team BDS nhận được nhiều sự chú ý.

Với việc BDS dễ dàng hạ gục Golden Guardians với tỉ số 3-0, nhiều chuyên gia nhận định hạt giống số 4 của LEC sẽ không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Vòng Khởi Động. Trong đó, tuyển thủ Adam là cái tên gây được ấn tượng với việc sử dụng bài dị Garen trong 2 ván đấu với GG.

Mới đây, tuyển thủ này đã có những chia sẻ đầu tiên trước khi bước vào những trận đấu chính thức ở CKTG 2023. Và tất nhiên, lý do Adam chọn những tướng ngoài meta như Garen, Darius… cũng là điều được quan tâm.

Trong suốt mùa giải vừa qua, tôi đã cố gắng rất nhiều để trở thành một tuyển thủ giỏi, qua đó được đồng đội hết mực tin tưởng. Đó cũng là lý do mà họ cho tôi sử dụng tướng lạ như Garen. Giờ đây, khi tôi khóa vào vị tướng như thế thì đồng đội và HLV cũng không phản đối, vì họ tin tưởng tôi. Tôi nghĩ rằng bất kì một đội tuyển nào cũng sẽ có cá nhân thích chơi tướng ‘ngoài meta’ như thế.

Tất nhiên thử thách ở đây đôi khi cũng khá lớn, việc chọn những tướng dị cần phải hết sức cân nhắc và xem như đây là một bài tập khắc nghiệt. Có nhiều người vẫn thích chọn các tướng quen thuộc hơn, nhưng tôi thì thích sự mạo hiểm này. Bất cứ khi nào đồng đội còn tin tưởng, tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng tin của họ.

Adam nhận được sự tin tưởng từ các đồng đội

Trong những bài phỏng vấn trước đây, Adam luôn mong muốn được chạm trán TheShy ở Đường Trên. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, tuyển thủ này nhận định Bin là tuyển thủ Đường Trên xuất sắc nhất và muốn được sớm gặp mặt.

Tôi nghĩ Bin là tuyển thủ Đường Trên xuất sắc nhất trong giai đoạn đi đường. Cậu ấy là mẫu tuyển thủ thi đấu rất quyết liệt, đồng thời có thể trừng phạt bất cứ lúc nào tôi phạm sai lầm. Tất nhiên, trong tôi vẫn có một sự tự tin rằng mình sẽ thi đấu tốt hơn cậu ấy, nên tôi rất mong chờ sẽ có kèo đấu này.” Adam cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày