Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ghi tên mình vào trận chung kết CKTG 2020, CLB Inter Milan chúc mừng Suning

LMHT: Ghi tên mình vào trận chung kết CKTG 2020, CLB Inter Milan chúc mừng Suning

Team XemGame | 26/10/2020 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CLB Inter Milan đã đăng bài chúc mừng người anh em Suning khi giành chiến tháng 3-1 trước TOP Esports và ghi tên mình vào trận chung kết CKTG 2020.

Ngày 25/10, đại địa chấn của LMHT thế giới đã được tạo ra. Suning đánh bại TES với tỉ số 3-1 trong trận Bán kết bằng màn trình diễn vô cùng thuyết phục. 

Được đánh giá cao hơn rất nhiều nhưng những gì TES làm được trước Suning chỉ là một ván thắng để giữ lại danh dự cho mình. Trận đấu này, SofM được bình chọn là người chơi xuất sắc nhất.

Hoà chung niềm vui chiến thắng của người anh em SN, CLB Inter Milan mới đây đã đăng bài chúc mừng và mong đội tuyển SN tiếp tục thi đấu tốt và giành được chức vô địch CKTG 2020. “Còn một bước nữa là đến vinh quang! Làm rất tốt để đến được trận Chung kết. Bây giờ hãy tiến lên và giành lấy nó”.

CLB Inter Milan chúc mừng SofM và Suning

Trước khi bước vào vòng đấu loại trực tiếp, Chủ tịch câu lạc bộ Inter Milan cũng đã đăng hẳn một video lên Weibo để cổ vũ, động viên SofM và đồng đội trước trận đấu quan trọng tại vòng Tứ kết CKTG 2020 với JDG.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Shen đi rừng của SofM trong ván 3 là để…. test tướng khi không còn lựa chọn nào khác

Kết quả là SN thi đấu cực thăng hoa, họ có hai chiến thắng liên tiếp cùng với tỉ số 3-1 lần lượt trước JDG và TES qua đó góp mặt ở trận Chung kết tại CKTG 2020. Fan hâm mộ của Suning mừng thầm và tin rằng CLB truyền thống bậc nhất nước Ý sẽ mang lại may mắn cho SofM cùng đồng đội tại trận Chung kết với DWG.

Bên cạnh đó, tập thể Suning cũng đã có buổi chụp hình vô cùng thú vị với những chiếc áo đấu của Inter Milan.

LMHT: Ghi tên mình vào trận chung kết CKTG 2020, CLB Inter Milan chúc mừng Suning

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43963 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày