Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Shen đi rừng của SofM trong ván 3 là để…. test tướng khi không còn lựa chọn nào khác

LMHT: Shen đi rừng của SofM trong ván 3 là để…. test tướng khi không còn lựa chọn nào khác

Team XemGame | 26/10/2020 10:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM đã chơi một ván 3 tuyệt hay với Shen, thậm chí các trận đấu tập trước đó chưa bao giờ anh sử dụng vị tướng này một lần nào cả.

Suning đã đánh gục được Top Esports với tỉ số 3-1 tại vòng Bán Kết của CKTG 2020 một cách đầy thuyết phục. Một trong những điểm nhấn trong chiến thắng của Suning chính là lựa chọn vô cùng bất ngờ mang tên Shen đi rừng của SofM tại ván 3. Lượt pick này khiến cho mọi kế hoạch của Top Esports đổ vỡ hoàn toàn và mang lại chiến thắng quan trọng cho SofM và đồng đội.

Những tưởng đây là con bài tủ mà đến trận đấu sinh tử thì Suning và SofM mới dám sử dụng. Ấy vậy mà theo một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng của SwordArt, người xem phải giật mình với tiết lộ của tuyển thủ Hỗ Trợ này về người đồng đội của mình:

Phóng viên : Câu hỏi kế tiếp, trong game 3 Shen + Jax đã làm mọi người kinh ngạc, đây có phải là con bài “bí mật” mà các bạn đã luyện tập cho trận đấu hôm nay?

SwordArt (gãi đầu) : À, thật ra thì SofM chưa chơi trận nào với Shen cả…

Phóng viên : Chưa một lần chơi trong đấu tập luôn?

SwordArt: Đúng rồi (cười)

Phóng viên : Vậy làm sao mà cậu ấy dám pick Shen thế?

SwordArt : Bởi vì không còn lựa chọn nào khác, nên chúng tôi kiểu “Shen đi rừng à”, ok chơi luôn…

Nhìn cách di chuyển và xử lý kỹ năng thành thạo của SofM với Shen, khó ai có thể tin rằng đây mới là lần đầu tiên tuyển thủ người Việt sử dụng vị tướng này trong một trận đấu chuyên nghiệp. Thậm chí đó còn là ván đấu đầu tiên mà Shen xuất hiện ở vị trí đi rừng tại giải đấu lần này. Vị tướng này chỉ được chơi ở đường trên trong toàn bộ các ván đấu trước đó tại CKTG 2020.

Nhắc lại giai đoạn cấm chọn, khi Suning khóa vào Shen, tới 99% người xem sẽ nghĩ rằng đó là vị tướng trong tay của Bin ở đường trên, vì vậy Top Esports mới pick Renekton sau đó cho 369. Tuy nhiên đây là “cú lừa” cực lớn của Suning khi họ chọn Jax sau đó, tạo điều kiện cho Bin có kèo đấu vô cùng lợi thế ở đường trên.

sofm-suning-tien-thang-vao-chung-ket-cktg-2020

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Hướng dẫn Shen đi rừng – con bài tẩy của phương Tây trong CKTG 2020

Thật ra Shen đi rừng không hẳn là con bài gì quá mới lạ khi các tuyển thủ LEC và LCS cũng đã thử nghiệm vị tướng này từ trước. Tuy nhiên họ lại không dám sử dụng con bài này trong CKTG 2020 và chỉ khi SofM lôi ra…. test tướng thì chúng ta mới thấy được sức mạnh của nó lớn đến thế nào.

Cộng đồng game thủ thế giới đang gần như phát rồ với thông tin này, họ cho rằng phải cực kì “liều” mới dám sử dụng con bài chưa thử bao giờ trong một trong những trận đấu sinh tử của đấu trường chuyên nghiệp. Nhưng có lẽ họ không thể hiểu được cái tên Style of Me chính là ám chỉ việc SofM có thể thử nghiệm những cái mới mà chưa ai dám thử qua cả.

LMHT: Shen đi rừng của SofM trong ván 3 là để…. test tướng khi không còn lựa chọn nào khác

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43963 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày