Trang chủ » Chuyện làng game » Clid “thống nhất kênh chat” dù không ra quân trong trận thua xiểng liểng trước DK

Clid “thống nhất kênh chat” dù không ra quân trong trận thua xiểng liểng trước DK

Team XemGame | 28/06/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kênh chat giải đấu LMHT Youtube – một trong những nơi hỗn loạn nhất trước giờ mà Clid cũng đã ra tay dẹp loạn được dù không thi đấu.

Trong một diễn biến khá chậm chạp dù drama của Clid đã bắt đầu lan truyền trong cộng đồng LMHT vào hôm trước. Chỉ cách vài giờ trước trận gặp DK thì HLE mới thông báo chính thức về việc sẽ đôn người đi rừng dự bị Grizzly từ đội Challengers lên đánh thay cho Clid trong series này.

Kết quả thì không ngoài dự đoán cho lắm khi Grizzly khá ngợp trước MidKing và JugKing bên phía DK, song song với đó trong một ngày mà cả Zeka lẫn Kingen đều thi đấu không tốt cho lắm thì dù Viper gồng gánh farm vượt thời gian cũng không thể thay đổi kết cục. DK có kết quả áp đảo 2-0 trước HLE.

Có lẽ tội đồ của HLE – Clid là người sẽ bị nhắc đến nhiều nhất lúc này trong giới hâm mộ. Thậm chí kể cả fan của HLE không xài xể đi chăng nữa, thì những hành động của tuyển thủ này cũng đã để lại ấn tượng không thể nào phai trong cộng đồng LMHT thế giới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị chỉ trích thiên vị “gà nhà”, HLV KenZhu giải thích về đội tuyển LMHT Trung Quốc

Ngay cả kênh chat giải đấu LMHT Youtube – một trong những nơi hỗn loạn nhất trước giờ mà chỉ ngài Morgan (spam cá sấu) mới dẹp loạn được. Thì mới đây cũng bị cảm nhiễm bởi Clid mà thay vì spam xàm như thường lệ, đã chuyển sang spam icon Bò Sữa :

Có lẽ ít có tuyển thủ nào có thể tạo được thành tích như thế này trước đây, và từ giờ đến khi giải thể chắc mỗi khi HLE xuất quân thì cũng sẽ được chào đón bằng icon này dù có Clid thi đấu chuyên nghiệp nữa hay không.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày