Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gia nhập Cloud Song VNG, khai phá chân trời chiến thuật mới

Gia nhập Cloud Song VNG, khai phá chân trời chiến thuật mới

Team XemGame | 02/09/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khác biệt từ lối chơi, hướng xây dựng nhân vật cho đến thiết kế, Cloud Song VNG hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

Cloud Song VNG – tựa game mobile MMORPG 3D đồ họa phong cách chibi Anime – được xây dựng dựa trên cốt truyện của những bộ truyện fantasy quen thuộc. Nơi đó bạn sẽ trở thành hiệp sĩ chiến đấu với thế lực hắc ám và quái vật để bảo vệ bình yên của thế giới pháp thuật kỳ ảo. Cloud Song VNG còn xây dựng hệ thống Pet đồng hành vừa dễ thương vừa lợi hại, cùng người chơi phiêu lưu và bảo vệ hòa bình cho thành phố bay Cloudia trong game.

Điểm đặc biệt khiến Cloud Song VNG nổi bật so với các tựa game MMORPG khác trên thị trường chính là tính chiến thuật đậm đà. Xây dựng hệ thống tính năng hướng đến sự phát triển chiến thuật đa dạng, cùng Xemgame tìm hiểu xem điều gì trong Cloud Song VNG sẽ giúp bạn phát huy sự sáng tạo, làm chủ để “nhào nặn” nhân vật độc nhất vô nhị của riêng mình.

Xây dựng lớp Nghề nghiệp với nhiều Nhánh Nghề chuyên sâu

Đầu tiên nói về lựa chọn nhân vật, Cloud Song VNG có 5 Nghề (class) gồm: Thuật sĩ, Cung thủ, Kiếm sĩ, Pháp sư và Sát thủ. Mỗi Nghề sẽ có các chỉ số như khả năng Sinh tồn, Sát thương và Phòng thủ rõ ràng ngay trong giai đoạn chọn nhân vật. Tuy vậy các thông số này chỉ có tác dụng tham khảo bởi khi vào sâu trong game sẽ có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến lộ trình phát triển của nhân vật như: Chuyển Chức, đội hình Pet, Cường hóa Trang bị…

Điểm mạnh trong khâu xây dựng nhân vật là các cây kỹ năng được phân chia rõ ràng với nhiều nhánh, đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu kỹ và lựa chọn cho mình cách cộng điểm sao cho đạt hiệu quả nhất. Và chúng sẽ càng phân hóa hơn nữa khi game thủ Chuyển Chức thành công.

Một ví dụ đơn giản tại đây là Thuật Sĩ. Trong các game khác cùng thể loại thì lớp nhân vật này thường chuyên chú cho việc buff máu, hỗ trợ đồng đội. Còn ở Cloud Song VNG, Thuật Sĩ có thể Chuyển Chức thành Hộ Mệnh và Ẩn Thuật với lối chơi hoàn toàn khác biệt.

Trong lúc Hộ Mệnh sẽ nâng cao hơn nữa khả năng bảo vệ hồi máu của Thuật Sĩ thì lối đi Ẩn Thuật lại mang đến khả năng triệu hồi mới lạ: gọi ra Thiên Sứ với khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Hiển nhiên với 2 lối chơi này người chơi cũng cần sắp xếp khác nhau. Ví dụ như Hộ Mệnh cần thêm đội hình Pet chiến để bù sát thương, trong khi đó Ẩn Thuật sẽ cần thêm khống chế mà thôi vì đã có thiên thần hộ mệnh đảm nhận nhiệm vụ này rồi.

Sự quan trọng của các Trang bị bổ trợ

Người chơi cũng thể nâng cấp, thay đổi sức mạnh của nhân vật bằng các tính năng liên quan đến Trang bị như: Cường hóa, Đúc lại để chỉnh chỉ số hay trang bị thêm những Thần Binh đặc biệt để nâng cao khả năng chiến đấu của nhân vật. Việc săn đồ sau từng phụ bản cũng có cái thú và tác dụng riêng cho mình đó chứ.

Linh hoạt trong chiến trường

Khâu tự do di chuyển và tham gia các chiến trường của game – dù là hoạt động phụ bản, nhiệm vụ, chiến trường Tinh Nguyệt – cũng được game thủ đánh giá cao. Cụ thể, trong lúc tham chiến, người chơi có thể linh hoạt xuất chiêu; sau đó nhanh chóng né tránh các đòn phản công của đối thủ hay các kỹ năng của Boss…

Đặc biệt trong thế trận không chỉ đối thủ mà cả Pet cũng có kỹ năng riêng biệt thì việc linh hoạt di chuyển sẽ giúp người chơi rất nhiều – trong khâu PvP hay PvE – bằng cách căn chỉnh và ngắm bắn kỹ năng chuẩn nhất mà không cần sự trợ giúp của auto.

Chú trọng bồi dưỡng Pet đồng hành

Sẽ thật thiếu sót nếu nhỡ quên những chú thú cưng của Cloud Song VNG. Trong Cloud Song VNG, Pet được chia làm 4 hệ gồm: Tinh Linh, Gió, Đất, Lửa; với những kỹ năng thiên về: Tổng hợp, Sát thương vật lý, Sát thương ma pháp và Hỗ trợ. Pet trong mỗi hệ lại chia làm nhiều phẩm như: Lục (N), Lam (R), Tím (SR), Cam (SSR) và Đỏ (Đặc Biệt-UR).

Việc lựa chọn đội hình tham chiến gồm 9 Pet với 3 chủ chiến – 6 bổ trợ; mỗi Pet lại có kỹ năng, thuộc tính thậm chí nguyên tố riêng, sẽ là bài toán khó đối với game thủ. Bởi lúc đó, người chơi cần tính toán để kết hợp các Pet phù hợp, nâng hiệu quả chiến đấu của cả đội lên cao nhất. Lúc ấy mới có thể tự tin nắm phần thắng trong tay.

Hãy để ý rằng, mỗi chế độ như phụ bản, PvP lại có yêu cầu khác nhau về Pet, nên người chơi hoàn toàn có thể thiết lập nhiều đội hình để phù hợp từng kiểu chơi. Bên cạnh đó, mỗi loại Pet lại mang trên mình nhiệm vụ khác nhau trong tổ đội nên dù là ở hệ nào hay phẩm nào cũng đều đóng vai trò quan trọng. Cứ tiến cấp, nâng cấp để chúng tiến hóa đến hình thái cao nhất là bạn đã đảm bảo được sức mạnh của đội hình rồi.

Có thể nói sự đa dạng trong việc phát triển nhân vật, xây dựng đội hình Pet, lựa chọn Trang bị, nâng cấp kỹ năng… đã tạo nên sự hấp dẫn riêng biệt của Cloud Song VNG. Tùy vào chiến thuật, cách chơi riêng của mỗi game thủ sẽ tạo nên một cục diện trận chiến khó đoán ở bất kỳ hoạt động nào mà game đề ra.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cloud Song VNG chính thức ấn định ngày ra mắt vào 8/9 tới

Chỉ vài ngày nữa thôi, vào sáng 8/9/2021 sắp tới, cánh cửa bước vào thế giới Cloud Song VNG sẽ mở ra. Bạn đã sẵn sàng hóa thân thành những nhà mạo hiểm, cùng dàn Pet của mình và người chơi khác chu du, khám phá vùng đất pháp thuật này? Theo dõi các kênh truyền thông chính thức của game để không bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Đặt trước Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/XTV 

Theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/cloudsong.vnggames 

Tham gia Group: https://www.facebook.com/groups/cloudsong.vnggames 

Cloud Song VNG

Cloud Song VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày