Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cloud9 sắp bị loại ở MSI, xuất hiện tin đồn LCS bỏ giới hạn ngoại binh

Cloud9 sắp bị loại ở MSI, xuất hiện tin đồn LCS bỏ giới hạn ngoại binh

Team XemGame | 17/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển ở khu vực LCS không muốn trình độ các đội tuyển trong khu vực của mình ngày càng bị bỏ xa bởi LCK, LPL, LEC.

Sau khi kết thúc 3 ngày thi đấu ở vòng Hỗn chiến MSI 2021, Cloud9 đang có thành tích là 1-5 và đối diện với nguy cơ không được lọt vào top 4. Điều này có thể dẫn đến những thay đổi đáng kể ở khu vực Bắc Mỹ.

Theo thông tin từ streamer Yuste của ESPM, nếu C9 bị loại ở MSI 2021 sau 2 ngày nữa, khu vực LCS nhiều khả năng sẽ xóa bỏ giới hạn ngoại binh ở mùa giải năm sau. Thực chất đây là tin đồn xuất hiện sau kỳ CKTG 2020, nơi các đội tuyển LMHT Bắc Mỹ tiếp tục có những màn trình diễn bết bát.

Cloud9 liên tục thất bại ở MSI 2021

Chủ sở hữu của các đội ở LCS mong muốn luật giới hạn ngoại binh sẽ không còn nữa, từ đó họ có thể thoải mái sử dụng nhiều tuyển thủ từ các khu vực khác như LCK, LPL hay LEC. Đã có những đề xuất được gửi lên Riot về vấn đề này.

Điều này khiến nhiều khán giả nhớ lại đội tuyển LMQ ở mùa 4. Đây là tập hợp những game thủ hạng trung từng thi đấu ở LPL 2013 và không có kết quả khả quan. Nhưng đến khi chuyển sang LCS thi đấu với đội hình 5 tuyển thủ Trung Quốc, LMQ đã chơi rất xuất sắc và thậm chí giành vé tham dự CKTG mùa 4.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đá Tỏa Sáng bị quên lãng ở mùa 11, Riot bắt tay làm lại

Đội hình full Trung Quốc của LMQ từng thi đấu thành công tại LCS

Việc xóa giới hạn ngoại binh có thể giúp các đội LCS mạnh lên nhưng điều này sẽ khiến cho các đội tuyển Bắc Mỹ không còn bản sắc. Vì thế, nhiều CĐV của các đội tuyển phản đối đề nghị này từ giới chủ LCS.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày