Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Xác định cơ chế của Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Trang Bị Hắc Ám

Xác định cơ chế của Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Trang Bị Hắc Ám

Team XemGame | 12/04/2021 16:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot vừa chính thức công bố những thông tin chi tiết về DTCL mùa 5, trong đó có cơ chế mới đầy thú vị liên quan đến các trang bị.

Điểm đặc biệt ở mỗi mùa DTCL đó là các cơ chế khác nhau ảnh hưởng tới ván đấu. Như Nguyên Tố ở mùa 2, Vũ Trụ ở mùa 3 và gần nhất là Hệ thống tướng Tinh Anh ở mùa 4.

Trong DTCL mùa 5, Riot vừa công bố sự đổi mới lần này sẽ xoay quan các trang bị thay vì tướng và bản đồ. Đó chính là Cơ chế Ngày Phán Quyết: Trang Bị Hắc Ám.

Khi Màn Sương Đen lan tràn khắp thế giới, nó tha hóa mọi thứ mà nó chạm đến, bao gồm cả các trang bị! Trang Bị Hắc Ám là cơ chế mới của Ngày Phán Quyết. Sở hữu bên trong sức mạnh hắc ám của Màn Sương Đen, chúng mạnh hơn so với phiên bản gốc của mình, nhưng có một chút khác biệt, thường là một cái giá để đánh đổi.

Sau vòng đi chợ đầu tiên, người chơi có cơ hội nhặt được những mảnh trang bị Hắc Ám trong các vòng đi chợ tiếp theo hoặc Kho Vũ Khí, một cửa hàng mới nơi bạn có thể chọn một trong một loạt những trang bị thành phần, tương tự như bạn mua tướng.

Chỉ cần một mảnh trang bị Hắc Ám kết hợp với mảnh trang bị thường sẽ tạo ra trang bị Hắc Ám. Vì vậy, người chơi cần cẩn trọng trong những quyết định ghép đồ của mình. Một khi trang bị đã bị Hắc Hóa thì sẽ không còn trở lại như cũ được.

Trang bị Hắc Ám sẽ mạnh hơn nhiều so với các trang bị thường, nhưng chúng cũng có những cái giá bắt buộc người chơi phải đánh đổi. Tiêu biểu như các trang bị dưới đây:

  • Cờ Lệnh Zeke Hắc Ám

Zeke thường sẽ cho đồng minh xung quanh Tốc Độ Đánh, nhưng Zeke Hắc Ám sẽ hút Tốc Độ Đánh từ đồng minh xung quanh để cường hóa cho chủ sở hữu.

  • Mũ Nguyền Rủa Rabadon

Mũ Nguyền Rủa cho hàng tấn Sát Thương Kỹ Năng so với thôn thường. Tuy nhiên, tướng sở hữu sẽ bị giảm một lượng máu tối đa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Điểm mặt những tướng 5 vàng ở mùa mới

  • Hắc Cuồng Đao Guinsoo

Cho nhiều Tốc Độ Đánh hơn Cuồng Đao bình thường. Đánh đổi với điều đó, tướng được trang bị sẽ bị mất máu trên mỗi đòn đánh.

Riot cho biết người chơi sẽ có thể ghép khoảng 2 đến 4 trang bị Hắc Ám trong mỗi ván đấu. Với sức mạnh khổng lồ cùng một chút mạo hiểm khi đánh đổi, các kỳ thủ cần kết hợp tốt với trang bị thông thường để mang đến điều kiện thắng cần thiết.

Bên cạnh đó, trang bị Hắc Ám cũng có thêm tương tác với Tộc Suy Vong. Mỗi trang bị Hắc Ám nếu được dùng lên tướng Suy Vong sẽ được cộng thêm một lượng chỉ số nhất định.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6344 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày