Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Điểm mặt những tướng 5 vàng ở mùa mới

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Điểm mặt những tướng 5 vàng ở mùa mới

Team XemGame | 12/04/2021 13:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tướng 5 vàng ở DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết sẽ là danh sách hoàn toàn mới với nhiều Tộc Hệ thú vị.

Toàn bộ tướng và Tộc Hệ của DTCL mùa 5 vừa được rò rỉ trên diễn đàn Reddit với những thông tin rất đầy đủ. Và ngay lập tức, cộng đồng đã chú ý đến những tướng 5 tiền, những quân cờ được cho là có ảnh hưởng nhiều đến DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Garen (Ánh Sáng, Thần Vương), và Darius (Hắc Ám, Thần Vương)

Như nhiều người đã dự đoán từ trailer DTCL mùa 5, Garen và Darius chính là đại diện cho chủ đề Ngày Phán Quyết. Hai vị tướng này sẽ mang Hệ Thần Vương (Godking) và có những tương tác khắc chế thú vị với kẻ thù.

Garen và Darius sẽ gây thêm 30% Sát Thương lên kẻ thù của mình. Danh sách kẻ thù của 2 vị tướng này chính là một vài Tộc Hệ đối lập.

Heimerdinger (Long Tộc, Hộ Giả, Hồi Phục)

Khá bất ngờ khi tướng 5 vàng của Long Tộc ở DTCL mùa 5 là Heimerdinger. Dù vậy với cơ chế “nở trứng” của Long Tộc, vị tướng này được xem là khá phù hợp. Heimerdinger sẽ thiên về hướng hỗ trợ khi có thêm 2 Hệ là Hộ Giả (Caretaker) và Hồi Phục.

Kayle (Yêu Tộc, Phục Hận, Tinh Nhuệ)

Luôn là vị tướng chủ lực ở trong nhiều mùa DTCL liên tiếp. Và đến với mùa 5, Kayle tiếp tục có sự nâng cấp khi trở thành tướng 5 tiền.

Với 3 Tộc Hệ gồm Yêu Tộc, Phục Hận và Tinh Nhuệ, Kayle được cho là tướng có khả năng công thủ toàn diện nếu được kích hoạt đầy đủ những Tộc Hệ nói trên.

Kindred (Bí Ẩn, Cung Thủ, Vĩnh Cửu)

Trở lại với skin mặc định trong DTCL mùa 5 nhưng sức mạnh của Kindred đã được nâng lên tầm cao mới. Vị tướng này giờ đây có giá trị 5 vàng với các Tộc Hệ như Bí Ẩn, Cung Thủ, Vĩnh Cửu.

Đặc biệt, Vĩnh Cữu là đặc trưng của Kindred khi vị tướng này có thể tách ra thành Cừu và Sói, có những kỹ năng riêng biệt và hưởng lợi chung từ trang bị.

Teemo (Tiểu Quỷ, Triệu Hồi, Tàn Ác)

Đây là vị tướng độc đáo nhất trong DTCL từ trước đến nay khi được mua bằng máu thay vì bằng vàng. Sức mạnh của Teemo được xếp ngang ngửa với các tướng 5 vàng khác.

Volibear (Tà Thần, Đấu Sĩ)

Trong dàn tướng 5 vàng của DTCL mùa 5, Volibear sẽ giữ vai trò chống chịu tốt nhất. Với khả năng Hồi Sinh từ Tà Thần và lượng máu dồi dào của Đấu Sĩ, Volibear sẽ thực sự khó bị hạ gục trong các ván đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5 bất ngờ lộ ra hoàn toàn danh sách Tộc/Hệ

Viego (Quên Lãng, Sát Thủ, Chiến Thần)

Vị Vua Vô Danh được tái sinh, người có khả năng điều khiển tâm trí, dẫn dắt binh đoàn suy vong. Vì thế không có lý do gì mà Viego nằm ngoài nhóm tướng 5 vàng trong DTCL cả.

Với các Tộc Hệ gồm Quên Lãng, Sát Thủ, Chiến Thần, Viego sẽ là tướng gây Sát Thương hàng sau vô cùng bá đạo. Dự kiến chiêu thức của vị tướng này sẽ là mối nguy với bất kỳ tướng chủ lực mỏng manh nào.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4716 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày