Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5 bất ngờ lộ ra hoàn toàn danh sách Tộc/Hệ

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 bất ngờ lộ ra hoàn toàn danh sách Tộc/Hệ

Team XemGame | 12/04/2021 9:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa 5 Đấu Trường Chân Lý sẽ chứng kiến sự thay thế toàn bộ của game về hệ thống Tộc/Hệ như những phiên bản trước đó.

Trước đó chúng ta đã có một số thông tin về tướng cũng như Long Tộc sẽ ở lại mà Riot Mort Dog đã nói trước đó trong video giới thiệu của mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Tuy vậy Riot Games vẫn kín như bưng về thông tin của chúng, phải đến gần đây thì một bài spoiler lớn bất ngờ được cộng đồng phát hiện ra. Và chúng đã cho ta thấy toàn bộ hệ thống Tộc/Hệ của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Thoạt nhìn thấy những hệ quen thuộc như Đấu Sĩ, Cung Thủ, Bí Ẩn, Sát Thủ… sẽ có sự góp mặt trở lại trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Và chúng ta có thể gặp lại những người quen cũ như Thây Ma chính là phiên bản mới của Cuồng Giáo hay Long Tộc chính Không Tặc của mùa 3.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Riot Games úp mở việc mang Ma Tộc từ mùa 1 trở lại

Những thông tin này ban đầu được spoiler trên diễn đàn Reddit của Đấu Trường Chân Lý, một số game thủ Việt đã Việt hóa chúng như trên. Do vậy những tên gọi ở trên chỉ có tính chất tham khảo và có thể thay đổi khi chúng ra mắt ở máy chủ chính thức.

*Ảnh chi tiết từng tộc/hệ được thiết kế bởi Fanpage Cua Kỳ Cục:

Trên đây là chi tiết hệ tộc DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết, dù chưa được Riot xác nhận chính thức nhưng khả năng cao đây sẽ là những hệ tộc và tướng góp mặt trong mùa 5 này vì nó quá phù hợp với những thông tin mà chúng ta đang có. Máy chủ thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý sẽ cập nhật vào ngày 14/4 sắp tới này, và chúng ta sẽ chính thức có cái nhìn toàn cảnh về mùa 5 hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6348 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày