Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot Games úp mở việc mang Ma Tộc từ mùa 1 trở lại

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games úp mở việc mang Ma Tộc từ mùa 1 trở lại

Team XemGame | 11/04/2021 14:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ý tưởng đem tộc Ma trở lại với Đấu Trường Chân Lý mùa 5 của Riot Games đang nhận về những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng game thủ.

Ngày xuất hiện của set 5 trên máy chủ thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý đang gần hơn bao giờ hết. Để úp mở cho những thay đổi này. Vào ngày hôm qua – 10/4, trang Twitter chính thức của Đấu Trường Chân Lý đã có một bài viết vô cùng kỳ lạ khi đăng hình ảnh các Linh Thú bị tha hóa bởi Màn Sương Đen.

Sau đó thì Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog còn úp mở về việc mang tộc Ma trở lại với “cờ nhân phẩm” mùa 5 thông qua hình ảnh này.

Cho những ai chưa biết thì tộc Ma là một trong những tộc xuất hiện trong mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý. Bao gồm Mordekaiser (1 vàng), Kindred (4 vàng) và Karthus (5 vàng), khả năng của tộc này sẽ kích với 2 unit với việc đặt ngẫu nhiên 1 quân cờ của địch chỉ còn lại 100 máu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Riot nhá hàng mập mờ tướng DTCL mùa 5, fan làm Conan suy đoán

Tộc này siêu khó chịu khi có thể khiến 1 carry được dồn đồ hay những tướng chống chịu hàng đầu bay màu sau khi chịu 1 kỹ năng. Bên cạnh đó tính ngẫu nhiên của nó khiến không hề có biện pháp khắc chế nào hữu hiệu như xây dựng trang bị, chuyển vị trí quân cờ….

Hiệu ứng may rũi quá lớn đi kèm với việc 2/3 quân cờ thuộc tộc Ma có giá từ 4 vàng trở lên. Đầu tư số vàng lớn như vậy để đổi lấy một hiệu ứng ngẫu nhiên thì không đáng chút nào.

Vẫn chưa rõ ý định mang Ma tộc trở lại của Riot Games có thành sự thật hay không. Nhưng chắc chắn cộng đồng sẽ không hài lòng với quyết định này,

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6475 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày