Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Có thể bạn chưa biết: Nhận cộng dồn Ngọc Huyền Thoại dù không phải team bạn hạ gục Baron

Có thể bạn chưa biết: Nhận cộng dồn Ngọc Huyền Thoại dù không phải team bạn hạ gục Baron

Team XemGame | 18/03/2021 9:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn có thể lợi dụng cơ chế tích cộng dồn của Ngọc Huyền Thoại để mang đến lợi thế cho mình bằng cách không phải ai cũng biết trong LMHT.

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh, Kháng Hiệu Ứng và Hút Máu là 3 viên ngọc hữu ích trong nhánh Chuẩn Xác luôn khiến người chơi phải suy nghĩ chọn lựa muốn nhận về những chỉ số cho phù hợp với thế trận. Vì cả 3 chỉ số đó luôn hưu ích với những tướng Đấu Sĩ, Xạ Thủ – những người tận dụng được tốt nhất nhánh Chuẩn Xác.

Tuy vậy có một thứ mà bạn có thể lợi dụng về điểm chung của cả 3 viên ngọc này là điều kiện kích hoạt cộng dồn khá mơ hồ của nó : mỗi khi tham gia hạ gục tướng, quái to, quái khủng, và lính.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Cho’Gath khuấy đảo giải đấu chuyên nghiệp với tỉ lệ thắng 100%

Vậy làm sao lợi dụng được? Câu trả lời rất đơn giản là luôn cố dùng kỹ năng tầm xa để cướp Baron, Rồng khi team địch đang cố ăn những mục tiêu này. Ví dụ bạn đã thấy không ít những hightlight cướp bùa cực ảo từ chiêu cuối của Ezreal, Jinx, vậy tại sao bạn không thử ngay, biết đâu trong một ngày đẹp trời nào đó bạn gặp may thì sao?

Trong trường hợp tệ nhất không cướp được cũng không sao, bạn sẽ nhận ngay 1 cộng dồn Ngọc Huyền Thoại. Cơ chế hoạt động của các viên ngọc này sẽ không phân biệt team địch hay ta, chỉ cần bạn giúp 1 tay trong việc hạ gục Baron/Rồng là cũng đủ điều kiện nhận cộng dồn rồi!!!

Vậy nên khi chơi xạ thủ hoặc các tướng kỹ năng tầm xa, lần kế tiếp gặp trường hợp kẻ địch đang ăn Baron, đừng ngần ngại thử qua mẹo nhỏ ở trên nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày