Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cho’Gath khuấy đảo giải đấu chuyên nghiệp với tỉ lệ thắng 100%

LMHT: Cho’Gath khuấy đảo giải đấu chuyên nghiệp với tỉ lệ thắng 100%

Team XemGame | 17/03/2021 14:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển LMHT đang dần sử dụng nhiều vị tướng ngoài meta rất hiệu quả và Cho’Gath là một trong số đó trong những tuần gần đây.

Trong tuần thi đấu thứ 8 ở LPL mùa Xuân 2021, Cho’Gath đã bất ngờ được lựa chọn trong tay người chơi Đường Trên của JDG, Zoom. Và vị tướng này đã mang đến sự bất ngờ cho đối thủ RNG.

Không bị can thiệp quá nhiều trong giai đoạn đầu trận, Cho’Gath của Zoom không gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường so với Gragas, thậm chí chỉ số farm còn nhỉnh hơn đối thủ.

Trong những pha giao tranh tổng, Cho’Gath đã bắt đầu thể hiện sự hiệu quả với những pha hất tung diện rộng vô cùng khó né trong những tình huống hỗn loạn. Và từ một tình huống như thế, Zoom đã mang về lợi thế cực lớn cho đồng đội.

Với lượng máu hơn 5000 cùng chiêu cuối gây Sát Thương Chuẩn lớn, Cho’Gath thực sự là một con quái vật trong trận này và giúp JDG giành chiến thắng quan trọng trước RNG.

Giải LMHT châu Âu, LEC, chính là khởi nguồn của sự lựa chọn dị biệt này. Excel Esports là đội đầu tiên đưa Cho’Gath trở lại đấu trường chuyên nghiệp ở mùa 11. Dù không có lợi thế đi đường nhưng Cho’Gath vẫn rất hữu dụng và có độ tăng tiến sức mạnh lớn về cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cựu quản lý ở LPL kể về lời mời bán độ 2 tỷ đồng gây tranh cãi

Một số đội tuyển ở các khu vực khác cũng đã bắt đầu để ý đển Cho’Gath, thậm chí vài đội còn sử dụng vị tướng này ở Đường Dưới để đi cùng Senna. Với chiến thuật Senna nhường farm quen thuộc, Cho’Gath cũng đóng vai trò như Galio, Tahm Kench trong chiến thuật này và mang đến hiệu quả cực lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cho’Gath đã được lựa chọn 7 lần ở các trận đấu chuyên nghiệp trong mùa giải 2021. Và vị tướng này giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu đó.

Dù không phải là tướng có thể chọn ở mọi thời điểm nhưng Cho’Gath thực sự là một quân bài đáng chú ý ở thời điểm này. Với tỉ lệ thắng 100%, các đội tuyển có thể chú ý thêm đến Quái Vật Hư Không ở giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày