Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Cơ chế Piltover vs Zaun của Đại Chiến Xẻng Vàng thú vị không kém ĐTCL hiện tại

Cơ chế Piltover vs Zaun của Đại Chiến Xẻng Vàng thú vị không kém ĐTCL hiện tại

Team XemGame | 06/06/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cơ chế Piltover vs Zaun của Đại Chiến Xẻng Vàng có thể là tiền đề thử nghiệm cho những mùa giải sau của ĐTCL.

Đại Chiến Xẻng Vàng là phiên bản ĐTCL dành riêng cho Trung Quốc với những cải tiến riêng biệt, hoàn toàn không giống với ĐTCL quốc tế mà chúng ta đang chơi chút nào. Trong số đó thì một cải tiến đặc biệt là những mùa cũ xuất hiện trở lại với những cơ chế mới hoàn toàn, với trường hợp của mùa 6 Đại Chiến Xẻng Vàng (tương đương mùa 9 cũ dưới đây)

Cụ thể thì khi bước vào trận đấu mùa 6 trong Đại Chiến Xẻng Vàng thì người chơi sẽ được chọn giữa Lõi Nâng Cấp Hextech hoặc Nâng cấp Hóa Kỹ riêng biệt dựa trên Cổng Dịch Chuyển vào Piltover/Zaun đã chọn đầu trận.

Theo đó, một số Nâng Cấp người chơi có thể chọn bao gồm :

Nâng Cấp Zaun

Máy Thu Hoạch Linh Hồn : nhận 200 Máu và kích cỡ mỗi khi một đơn vị bị hạ gục

Dao Hung Tàn : khiến kẻ địch bị chảy máu trong 5 giây, khiến 1% Máu tối đa thành sát thương trong vài giây. Có thể cộng dồn

Cấy Ghép Thích Ứng : khi trên 50% Máu, nhận 15%AD và 15AP. Khi ở dưới thì nhận 20% hút máu toàn phần.

Virus Hóa Kỹ : tạo nên một căn bệnh dịch mỗi khi gây sát thương bằng kỹ năng, khiến những kẻ địch trong 1 ô gần bên nhận thêm 20% sát thương trong 3 giây.

Kiếm Thu Phục : gây thêm 30% sát thương cho đơn vị kém 2 cấp sao so với chủ sở hữu, còn đơn vị kém 1 cấp sao thì chỉ gây thêm 15% sát thương.

Tiêm Shimmer : giảm kháng phép mục tiêu đi 3%, cộng dồn lên 10 lần. Khi mục tiêu bị hạ gục, gây sát thương bằng số cộng dồn x 50 sát thương phép đến kẻ địch gần bên.

Khung Xương Hextech : gây thêm 6% sát thương, giảm 6% sát thương nhận vào. Hồi 10% máu tối đa mỗi 5 giây.

Một số những Nâng Cấp Zaun bạn chắc chắn sẽ thấy rất quen thuộc vì chính xác đó là hiệu ứng của Tộc Zaun trong mùa 6. Còn Nâng Cấp Piltover thì lại là những thứ hoàn toàn mới như sau :

Nâng Cấp Piltover :

Tốc Biến Hextech : +AD, +tỉ lệ chí mạng. Khi có kẻ địch kề bên 1 ô người sở hữu tốc biến đến một ô khác an toàn. 5 giây hồi chiêu.

Khiên Chắn Hextech : +AP, + tốc đánh. Nhận 1 năng lượng mỗi khi dùng kỹ năng. Khi có 20 năng lượng nhận 15% hút máu toàn phần. Khi có 30 năng lượng, tăng 30% sát thương.

Máy Bay Hextech : +Máu, +Giáp. Chủ sở hữu có 2 máy bay đầu giao tranh, nhận thêm 1 máy bay cho mỗi 2000 sát thương gánh chịu, lên tới 8 máy bay. Hiệu ứng máy bay : gây 90 sát thương phép và hồi 15 máu mỗi lần chủ sở hữu tấn công hay bị tấn công.

Nhẫn Hextech : +AP,+năng lượng. Nhận 1 Lõi Hextech cho mỗi 1000 sát thương phép gây ra. Số lượng Lõi nhận mỗi giao tranh bằng số tướng – 2. (Lõi Hextech có thể bán để nhận kinh nghiệm, giống Cao Cường hiện tại).

Trường Biến Thể Hextech : +tốc đánh. Cho Hệ của chủ sở hữu tới đồng minh ở ô kề bên.

Kính Hextech : +máu,+giáp. Bắt đầu giao tranh, nhận 1 lá chắn trong 12 giây và giảm 15% sát thương nhận vào. Nếu lá chắn bị vỡ trước thời gian tác động thì nhận về 2 Lõi Hextech.

Súng Laser Hextech thử nghiệm : +AD,+chí mạng. 10% nhận về 1 Lõi Hextech khi có mạng hạ gục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Line-up cực khủng của đội tuyển TFT VN hướng tới Vòng Loại EWC 2024

Nhìn chung, thì cách chọn lựa lối chơi khá thú vị chưa kể có khá nhiều hiệu ứng vẫn chưa được đưa vào trong ĐTCL hiện tại. Nhiều game thủ đang suy đoán đây có thể là cách để Riot thử nghiệm trước những hiệu ứng, cập nhật trong tương lai trước khi giới thiệu nó đến đông đảo game thủ thế giới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày