Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Line-up cực khủng của đội tuyển TFT VN hướng tới Vòng Loại EWC 2024

Line-up cực khủng của đội tuyển TFT VN hướng tới Vòng Loại EWC 2024

Team XemGame | 05/06/2024 20:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ ít ngày nữa đội tuyển TFT VN với 4 tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Vòng Loại EWC 2024 để tiến tới Ả Rập.

Esports World Cup 2024 hệ thống giải đấu các tựa game lớn chưa từng có trong lịch sử sẽ diễn ra trong một vài tháng tới tại Ả Rập Xê Út. Quốc gia tương đối giàu có về kinh tế này đã có sự đầu tư mạnh tại cho Esports nhằm thu hút các đội tuyển tham dự ở rất nhiều tựa game khác nhau.

Không chỉ các tựa game Esports nổi tiếng như LOL, CS2, PUBG hay Dota2, Teamfight Tactics hay Đấu Trường Chân Lý cũng có một giải đấu vô cùng quy mô với tổng giải thưởng lên tới 500.000 USD và con số này còn lớn hơn cả CKTG ĐTCL các mùa giải. Điều thú vị là tại tựa game ĐTCL, các đội tuyển tại các khu vực vực và đội tuyển có thể cạnh tranh với nhau thông qua việc thi đấu thay vì được mời trực tiếp.

Điều đó hỗ trợ phần nào khi đội tuyển Việt Nam của chúng ta cũng có những đại diện sẽ tham dự Vòng loại cho EWC 2024 sắp tới. Tuy nhiên, thể thức của giải đấu sẽ có đôi chút khác biệt khi sẽ là những trận đấu 4vs4 thay vì thi đấu cá nhân như thông thường. Các tuyển thủ sẽ phải phối hợp với nhau ăn ý hơn, share máu và hỗ trợ nhau trong quá trình tốt hơn để dành kết quả tốt nhất.

Và không còn úp mở nữa, line-up của TFT VN sẽ bao gồm 4 thành viên là 4 tuyển thủ đã thi đấu rất tốt tại ĐTCL Mùa 11 hiện tại và cũng có màn trình diễn tốt tại các Vòng Loại APAC vừa rồi. Lần lượt chúng ta có YBY1 top 3 thế giới, P1va và NCC1 rất nhiều tham dự các Vòng Loại APAC/CKTG và cuối cùng là Lê Chuyên – nhà vô địch cuối cùng của APAC cũ.

Xem thêm: Gumayusi “chấp nhận” về nhì tại Mùa Hè 2024 để lụm cúp CKTG lần nữa, nhưng HLV kkOma muốn tất

Các tuyển thủ của chúng ta sẽ cạnh tranh với 7 đội tuyển khu vực khác như Úc, Indonexia, Đài Bắc Trung Hoa và Hàn Quốc cho 2 tấm vé đi tiếp. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 07-09/06 sắp tới, hãy cùng cổ vũ cho đội tuyển TFT VN để lá cờ đỏ sao vàng của chúng ta có thể tung bay trên đấu trường quốc tế nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày