Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Gumayusi “chấp nhận” về nhì tại Mùa Hè 2024 để lụm cúp CKTG lần nữa, nhưng HLV kkOma muốn tất

Gumayusi “chấp nhận” về nhì tại Mùa Hè 2024 để lụm cúp CKTG lần nữa, nhưng HLV kkOma muốn tất

Team XemGame | 05/06/2024 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục với phần còn lại của LCK Media Day Mùa Hè 2024, Gumayusi và HLV kkOma đã có màn kết phỏng vấn hết sức thú vị với mục tiêu sắp tới.

(Tới HLV KIM) Giờ các bạn có thể đặt mục tiêu là Golden Road. Bạn có tham vọng gì?

KIM: Có những tuyển thủ có kỳ vọng cao và cũng có những tuyển thủ chỉ muốn làm tốt nhất có thể. Nếu bạn làm tốt nhất trong mọi trận đấu, kết quả cũng từ đó mà tốt lên. Tôi nghĩ đó là suy nghĩ của tất cả chúng tôi.

(Tới HLV cvMax) Các bạn đang được nhắc đến như một ngựa ô. Leaper cũng mới gia nhập team. Có điều gì khác biệt không?

CvMax: Rừng đã đã tác động rất nhiều đến đường dưới trong meta hiện tại, điểm mạnh của chúng tôi chỉ tập trung ở người chơi, vì vậy đây là thời điểm chúng tôi cải thiện những yếu điểm còn lại. Chúng tôi đã tuyển dụng Leaper, một tuyển thủ có kiến thức về game tuyệt vời. Người dẫn dắt lối chơi ở đường giữa đang có phong độ tốt và tôi nghĩ Kwangdong Freecs đang nỗ lực từng ngày để khẳng định mình.

(Tới HLV Edgar và HLV Micro) Các bạn có một số điều nuối tiếc tại mùa xuân. Liệu mọi thứ có thể khác vào mùa hè không?

Micro: Tôi nghĩ rằng mọi thứ sẽ tốt hơn khi chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn và chúng tôi tôi cần phải nỗ lực để tăng tốc. Tôi không muốn được phỏng vấn như những người thua cuộc tại Mùa Hè

Edgar: Tất nhiên là phải tốt hơn mùa xuân. Tôi nghĩ rằng toàn bộ đội đang làm việc chăm chỉ trong quá trình luyện tập, vì vậy chúng tôi có thể thể hiện hiệu suất tốt hơn so với mùa xuân.

(Tới HLV kkOma và HLV KIM) Các bạn sẽ tham gia World Cup Esports được tổ chức tại Ả Rập Xê Út. Các bạn nghĩ gì về điều này?

KIM: Cá nhân tôi nghĩ rằng lịch trình không dễ dàng, nhưng tôi dự định sẽ giải quyết lịch trình khó khăn một cách chính xác và hiệu quả. Tôi sẽ cố gắng hết sức, nhưng tôi không có ý định tham gia quá nhiều vào quá trình này.

KkOma: Tôi lo lắng về lịch trình và những thông tin chi tiết, chẳng hạn như bản cập nhật, vẫn chưa được công bố. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho các tuyển thủ trong khoảng thời gian tới

(Tới HLV KIM) Sẽ có lựa chọn bất ngờ vào mùa hè không?

KIM: Canyon có rất nhiều tướng đang lựa chọn. Tôi dự định sẽ tiếp tục luyện tập nhiều lựa chọn khác nhau cho các vị trí khác.

(Tới HLV Ryu) Mặc dù các bạn đã làm tốt những gì có thể tại mùa xuân, nhưng có nhiều điểm yếu chưa được giải quyết. Mùa hè sẽ như thế nào?

Ryu: Có nhiều trường hợp chúng tôi đã rất gần chiến thắng nhưng lại không thể kết thúc ván đấu. Nên chúng tôi đang khắc phục điều đó càng sớm càng tốt.

(Tới HLV Hirai và HLV Zefa) PerfecT và Lucid đã thể hiện rất tốt. Bạn kỳ vọng gì ở Summer?

Hirai: Cậu ấy là một tuyển thủ đang nỗ lực và biết mình còn thiếu sót ở đâu, vì vậy cậu ấy có thể cải thiện hơn nữa vào mùa hè. Và tôi nghĩ những tuyển thủ kỳ cựu có thể thể hiện được điều gì đó nếu họ cùng chung một mục đích và quyết tâm thực hiện.

Zefa: Vì cậu ấy là một tuyển thủ có kinh nghiệm thi đấu ở LCK CL, tôi không nghĩ rằng phải mất nhiều thời gian để thích nghi với LCK. Tôi nghĩ rằng Lucid sẽ phát triển nhiều hơn vào mùa hè so với mùa xuân và đạt được một trong những mục tiêu của mình trong mùa giải này, đó là đánh bại các đội mạnh.

(Tới Gumayusi) Bạn đã có một lịch trình dài và đang thích nghi lại với mùa hè. Bạn có gặp khó khăn gì không?

Gumayusi: Trước đây, tôi đã gặp khó khăn khi có nhiều lịch thi đấu và luyện tập liên tiếp. Nhưng tôi nghĩ mình có thể làm tốt vào mùa hè khi tôi tập luyện và làm quen với lịch trình sắp tới.

(Tới Hena và Deft) Bạn nghĩ gì về khu vực cánh dưới tại mùa giải này?

Hena: Tôi nghĩ cánh dưới, đường dưới luôn là một đường quan trọng, nhưng cánh trên cũng quan trọng không kém. Các đường đang khá cân bằng.

Deft: Cảm giác của tôi lúc này là các đội đều muốn thi đấu và giao tranh sớm thay vì tập trung farm đến giữa và cuối trận. Tùy thuộc vào lựa chọn của đội, các lựa chọn tập trung vào giai đoạn đầu và cuối có thể sẽ khác nhau.

(Tới Gumayusi) Bạn đã từng chọn Kwangdong Freecs là đội để theo dõi. Còn lần này thì sao?

Gumayusi: Tôi nói vậy vì tôi cảm thấy họ đã chơi tốt trong một trận đấu tập ở CKTG năm ngoái. Tôi nghĩ KDF vẫn là một đội mạnh và tôi nghĩ điều quan trọng là phải xem Leaper, người mới gia nhập đội sẽ làm được gì.

(Tới ShowMaker và Deft) Gen.G, T1 và Hanwha Life nằm trong top ba. Bạn đang cố gắng làm gì để phá vỡ thế trận này?

ShowMaker: Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể thay đổi mọi thứ. Để đạt được mục tiêu đó, tôi đang luyện tập nhiều lựa chọn và lối chơi khác nhau.

Deft: Tất nhiên là phải thay đổi. May mắn thay, có những đội trong cùng giải đấu mà tôi có thể học hỏi, vì vậy tôi đang cố gắng tiếp thu những gì có thể.

Bạn có lời nào muốn nói không?

HLV KIM: Tôi đang nhận được rất nhiều kỳ vọng và mặc dù có chút gánh nặng, tôi sẽ làm việc chăm chỉ cùng các tuyển thủ để đạt được kết quả tốt vì công việc và làm quen với áp lực như vậy

Lehends: Tôi sẽ chuẩn bị tốt cho mùa hè và đền đáp sự ủng hộ của người hâm mộ.

HLV kkOma: Tôi xin lỗi vì không thể cho các bạn nhiều chiến thắng mặc dù có rất nhiều người hâm mộ đang cổ vũ chúng tôi. Và tôi sẽ đảm bảo sẽ cố gắng hết sức để mang về những chiếc cúp còn lại.

Xem thêm: LMHT: Team Flash mở buổi tryout tìm tài năng trẻ, công khai mức lương đáng chú ý

Gumayusi: Tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách giành được nhiều vị trí á quân, và cuối cùng là nở rộ bằng cách giành chức vô địch CKTG một lần nữa và ở bên người hâm mộ.

HLV Dandy: Thật đáng tiếc khi chúng tôi không thể tham dự giải đấu quốc tế, nhưng tôi muốn làm hết sức mình cho đến hết mùa giải 2024 để lọt vào vòng chung kết và thể hiện với người hâm mộ.

Peanut: Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ, vì vậy hãy dành cho chúng tôi thật nhiều sự ủng hộ.

HLV Hirai: Mùa hè là một giai đoạn quan trọng và chúng tôi sẽ cùng nhau thi đấu một cách nghiêm túc. Tôi muốn chơi nhiều trận hơn so với mùa xuân và tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục cho đến khi CKTG khởi tranh.

Deft: Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra những trận đấu vui vẻ và một giải đấu hấp dẫn, cạnh tranh.

HLV Zefa: Chúng tôi sẽ đánh bại các đội mạnh và tiến tới Chung Kết Thế Giới.

ShowMaker: Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng người hâm mộ có được nhiều niềm vui khi xem trận đấu.

HLV cvMax: Tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi trở thành một tuyển tiến bộ nhanh và đáng để các bạn chờ đợi để theo dõi.

Cuzz: Càng luyện tập, kỳ vọng của tôi càng cao. Người hâm mộ rất ủng hộ, vì vậy tôi sẽ đáp ứng được kỳ vọng của họ.

HLV Ryu: Thật không may, chúng tôi không thể đến PO, vì vậy lần này tôi sẽ cố gắng khắc phục nhiều thiếu sót của mình và lên một vị trí cao hơn trong PO.

Hena: Chúng tôi sẽ trở thành một đội tuyển bứt phá từ mùa xuân.

HLV Chelly: Các tuyển thủ vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển. Tôi sẽ cho các bạn thấy vào mùa hè.

GuGer: Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

HLV Micro: Có rất nhiều người hâm mộ ủng hộ chúng tôi nhiệt tình ngay cả khi kết quả của chúng tôi không tốt. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện một màn trình diễn tốt cho những người hâm mộ.

Rascal: Quá trình luyện tập không tệ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tốt tại mùa hè.

HLV Edgar: Các tuyển thủ đang làm việc chăm chỉ và chúng tôi sẽ thể hiện một màn trình diễn tốt hơn so với mùa xuân.

Morgan: Tôi chắc chắn sẽ cố gắng thể hiện một màn trình diễn tốt vào mùa hè.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày