Trang chủ » Game thủ » Cô gái lấy thân mình che cho bạn trai bị hội đồng tại quán Net

Cô gái lấy thân mình che cho bạn trai bị hội đồng tại quán Net

Team XemGame | 03/07/2015 11:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chuyện có vẻ ly kỳ nhưng cũng không kém phần cảm động

Trong clip, chàng trai đang ngồi net có dấu hiệu “sợ tới đực mặt ra” đang bị hai thanh niên cởi trần đấm đá liên tục vào đầu và người. Mặc cho cô bạn gái kế bên giơ tay van xin can ngăn thế nhưng hai kẻ này không dừng lại. Trong khi nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu đòn và nép vào cô bạn gái một cách “yếu đuối”. Sau một hồi biết rằng không thể can ngăn và đề nghị nhóm thanh niên hung tợn dừng lại, cô gái xinh đã lấy thân mình che chắn cho bạn trai của mình.

Khi cô gái kéo bạn trai của mình đi vào phía bên trong quán Net để cố thủ thì lại xuất hiện thêm hai thanh niên nữa nhảy vào kéo cô nàng ra để đánh hội đồng chàng trai. Càng về sau clip, bọn chúng càng ra tay hung bạo hơn, thậm chí dùng cả ghế nhựa, đến nỗi cô gái phải lấy thân mình che chắn cho bạn trai và bị ghế phang trúng đầu 2 lần.

Nhìn thoáng tưởng lầm 2 mẹ con

Bên cạnh viêc lên án nhóm thanh niên hung tợn, người xem video thực sự cảm phục thái độ gan dạ của cô gái này, thậm chí có người cho rằng đây là “cô gái của năm”, hay “người vợ lý tưởng của mọi chàng trai”. Bên cạnh đó họ cũng lên án thái độ “nhát gan” của chàng trai kia khi phải để người con gái bảo bọc mình.

>> Cận cảnh quán Net ‘cây xanh’ đầu tiên tại Việt Nam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày