Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Có gì hot trong Phàm Nhân Tu Tiên Funtap, siêu phẩm chuyển thể 100% nguyên tác

Có gì hot trong Phàm Nhân Tu Tiên Funtap, siêu phẩm chuyển thể 100% nguyên tác

Team XemGame | 14/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phàm Nhân Tu Tiên Funtap (Pham Nhan Tu Tien) sẽ cho người chơi vượt qua những thử thách trên con đường tu tiên đầy gian khó.

Ngay từ những tin tức được rò rỉ đầu tiên, tựa game Phàm Nhân Tu Tiên này đã gây được ấn tượng mạnh với các fan của bộ truyện cùng tên nhờ vào việc xây dựng game chuẩn 100% nguyên tác. Ngoài Hàn Lập, người chơi còn có dịp tái ngộ với những nhân vật Phàm Nhân Tu Tiên quen thuộc khác như Nam Cung Uyển, Mặc Đại Phu hay Lục Sư Huynh – những nhân vật gắn liền với mạch truyện chính trong nguyên tác. Với sự giúp sức của những “quý nhân” này, con đường tu tiên của người chơi chắc chắn sẽ bội phần rộng mở.

Bối cảnh, những địa danh trong game cũng được xây dựng chuẩn nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên, trong số đó có thể kể tới một số cái tên nổi bật như Yến Linh Bảo, Thất Huyền Môn hay Hoàng Phong Cốc. Người chơi cũng sẽ có cơ hội để sở hữu, sử dụng và “mục sở thị” sức mạnh khổng lồ của các loại Pháp Bảo vô cùng quen thuộc như Chưởng Thiên Bình, Phệ Kim Trùng… v.v

Gameplay của tựa game Phàm Nhân Tu Tiên mobile này đi theo lối chơi MMORPG nhập vai thường thấy, xoay quanh việc điều khiển một nhân vật chính trên con đường tu tiên.Khi mới bắt đầu, người chơi sẽ chủ yếu đi theo các nhiệm vụ chính tuyến được dẫn dắt khéo léo, tất cả hướng tới mục tiêu cuối cùng là giúp nhân vật phi thăng tiên giới, tu vi đắc đạo.

Có gì hot trong Phàm Nhân Tu Tiên Funtap, siêu phẩm chuyển thể 100% nguyên tác

Game cũng có rất nhiều hoạt động thú vị, đậm chất huyền huyễn tu tiên, cùng với đó là hàng loạt lựa chọn về tính năng để nâng cấp, phát triển nhân vật hoặc cũng như tạo ra phong cách chơi của riêng mình. Chỉ tính riêng hệ thống kỹ năng của game, người chơi đã có thể lựa chọn giữa hơn 50 kỹ năng để tạo ra những bộ kỹ năng chuyên biệt cho nhiều mục đích khác nhau: Từ PK với người chơi khác, săn boss cho tới train quái, luyện cấp.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phàm Nhân Tu Tiên MMORPG được nhà phát hành Funtap mang về VN

Có gì hot trong Phàm Nhân Tu Tiên Funtap, siêu phẩm chuyển thể 100% nguyên tác
Có gì hot trong Phàm Nhân Tu Tiên Funtap, siêu phẩm chuyển thể 100% nguyên tác

Với màn ra mắt của phim hoạt hình 3D Phàm Nhân Tu Tiên mobile vào năm 2020 thì tựa game chuẩn nguyên tác truyện của tác giả Vong Ngữ sẽ là một bước tiếp nối hoàn hảo cho các tín đồ tiên hiệp thỏa mãn giấc mộng tu tiên của riêng mình. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thêm những thông tin về tựa game này trong những bài viết sau nhé!

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

▪ Đánh giá: 9.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày