Trang chủ » Giải Trí » Có gì trong Kagura Bachi – tân binh được ví như Morbius của làng manga

Có gì trong Kagura Bachi – tân binh được ví như Morbius của làng manga

Team XemGame | 20/09/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc phấn khích quá mức trước một tác phẩm mới có thể gây tác dụng phụ và bị chế thành meme như trường hợp Kagura Bachi.

Kagura Bachi hay Kagurabachi là một bộ manga Shonen được sáng tác bởi Takeru Hokazono. Bộ truyện bắt đầu được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump vào giữa tháng 9 năm 2023 vừa qua.

Câu chuyện kể về Chihiro, con trai của một kiếm sĩ đang tìm cách trả thù. Sau thông báo của mình, bộ truyện đã nhận được sự theo dõi khá mỉa mai trên mạng khi mọi người ca ngợi bộ manga chưa được phát hành này là một trong những bộ manga hay nhất mọi thời đại, với hiện tượng được gọi là Kagura Bachi Glazing.

Thành thật mà nói, thật ngạc nhiên khi thấy người hâm mộ phấn khích như vậy trước ngày ra mắt của một manga hoàn toàn mới. Tuy vậy việc phấn khích quá mức có thể gây tác dụng phụ và bị chế thành meme như trường hợp Kagura Bachi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bán thẻ bài có chữ ký Pikachu, anh chàng này khiến người xem “cạn lời”

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Kagura Bachi đã cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về nhân vật chính.Một thiếu niên có mái tóc đen cùng đôi mắt đỏ đang cầm một thanh Katana. Bên cạnh đó, phong cách vẽ cũng có thể được nhìn thấy trong một số hình ảnh bị rò rỉ của chương đầu tiên, nhưng đáng chú ý là các nét vẽ đều kháb ình thường, giống với những tác phẩm trước đây của Takeru Hokazono.

Tuy vậy đến nay khi chương đầu tiên ra mắt, thì người ta đánh giá khá bình thường từ cốt truyện đến cách xây dựng nhân vật ở mức tầm tầm bậc trung. Thậm chí Phần giới thiệu nhân vật được cho là nhân vật phản diện chính của câu chuyện có phần hơi mờ nhạt biến đây trở thành một bộ manga có vẻ khá giống Morbius – để meme thì được chứ đọc cũng khá bình thường không hype như mong đợi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày