Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Có hay không thứ gọi là “công thức thành công” cho game kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam?

Có hay không thứ gọi là “công thức thành công” cho game kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam?

Team XemGame | 19/08/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồ họa lung linh, gameplay “khủng” nhưng nhiều game vẫn “xịt” không thương tiếc, trong khi đó một số game khác vẫn còn “răng cưa” lại thành công vang dội?

Một tựa game sau khi được phát hành, thành hay bại, liệu có do một tay NPH tự quyết định? Hay cộng đồng người chơi mới chính là chìa khóa để giải mã thành công? Trong thực tế, có nhiều trường hợp mà các tựa game được cho là thành công lại hoàn toàn không có gì quá đặc sắc so với những đối thủ khác. Liệu đây có phải góc nhìn chính xác để đánh giá? Liệu rằng có yếu tố nào khi xem xét mà bạn đã bỏ qua?

Để giải mã “công thức thành công” của một tựa game, cụ thể là game kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam, hãy cùng đi về những khái niệm, những xúc cảm sơ khai nhất khi chơi game. Không phải ấn tượng về đồ họa, không phải “trầm trồ vì gameplay” hay bất kỳ cảm xúc nào khác. Đó đơn giản là sự giải trí xen lẫn với những thử thách, niềm vui và tự hào khi “phá đảo” hoặc đơn giản chỉ là đạt được một thành tựu nhỏ, ví dụ như nâng cấp thành công một món đồ.

Chắc hẳn tới đây, bạn đã hiểu ra được, yếu tố nào mới là “nam châm” thu hút game thủ và tạo nên sự thành công rồi phải không? Đó chính là yếu tố cảm xúc của người chơi. Đúng là một nền tảng đồ họa tân tiến có thể mang lại cảm giác mãn nhãn, một gameplay có chiều sâu sẽ đòi hỏi người chơi phải tốn nhiều giờ đồng hồ để tìm hiểu một điều gì đó, nhưng cảm xúc, niềm vui mới là quan trọng hơn cả để người chơi có thể gắn bó lâu dài với game.

Mặc dù là một cái tên mới mẻ và còn “non trẻ” trên thị trường, song Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đã nhanh chóng trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu cho hàng trăm nghìn game thủ trên toàn quốc. Ngoài nội tại vốn có của dòng game kiếm hiệp, tựa game này cũng được lồng ghép một cách khéo léo thêm các yếu tố khơi gợi lòng ham muốn khám phá và chinh phục thử thách. Nói cách khác, đây chính là tấm vé trở về tuổi thơ, khi mà việc “chơi game” mang lại những xúc cảm thuần túy, nguyên thủy, thật tuyệt vời làm sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhân dịp ra mắt Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D tặng 500 giftcode

Cụ thể Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D chú trọng tới “niềm vui” của game thủ ra sao, chúng tôi sẽ điểm lại ngay sau đây để độc giả có được cái nhìn cận cảnh nhất:

  • Hệ phái đa dạng nhưng cân bằng sức mạnh, có thể nghiên cứu rồi lựa chọn hoặc lựa chọn tùy ý rồi mới nghiên cứu.
  • Giai đoạn tân thủ không quá dài, không quá ngắn, vừa đủ để người chơi nắm được tốc độ của game. Đồng thời, được hỗ trợ bởi hệ thống tự động chiến đấu.
  • Hoạt động hàng ngày phong phú, không tạo cảm giác nhàm chán.
  • Giang hồ rộng lớn, thỏa sức kết giao hảo hữu.
  • Bí kíp võ công nhiều vô kể, quan trọng là bạn có thể giành được chúng không?
  • Nếu bạn ưa thử thách, các hoạt động liên server sẽ mang tới đối thủ xứng tầm, dù cho bạn là kẻ “trói gà không chặt” hay đã thuộc hàng “võ công trác tuyệt”

Vậy thực chất, “công thức thành công” là không có công thức nào hết. Một tựa game, nếu có thể mang lại một sự thử thách vừa đủ, và tập trung vào việc tạo ra niềm vui cho người chơi, đã có thể coi là bước đầu thành công rồi, còn lại thì… tùy duyên! Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D chính là một tựa game như vậy: Bạn có thể trở thành bất kỳ ai trên giang hồ, tùy ý kết giao, chiến đấu theo phong cách của mình, “miễn vui là được”.

Trang chủ/Tải game: https://gianghokyhiep.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghokyhiep3d/

Group: https://www.facebook.com/groups/gianghokyhiep3dfuntap/

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày