Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Có hay không một Pirate Kings Việt Nam?

Có hay không một Pirate Kings Việt Nam?

Team XemGame | 09/08/2015 12:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vua Phá Hoại

Vua Phá Hoại

Giải trí | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Những hình ảnh về game mới với nhân vật chính là các chú Minions lan truyền trên nhiều trang mạng đã khiến cho cộng đồng game thủ trở nên xôn xao với nhiều điều thắc mắc và hoài nghi.

Câu hỏi dấy lên nhiều tranh cãi không biết rằng liệu Universal có đang tung ra chiêu trò PR tại Việt Nam nhằm tạo sự chú ý cho sản phẩm game mới của mình, hay cộng đồng game thủ Việt sắp được “thưởng thức” một trò chơi đỉnh hoàn toàn thuần Việt?

pirate_kings_vn_5.PNG (583×932)

pirate_kings_vn_2.jpg (900×800)
Hình ảnh game mới về Minions đang được lan truyền trên mạng.

Với các hình ảnh rò rỉ, người xem dễ dàng nhận thấy game mới có tên gọi Vua Phá Hoại với cấu trúc game có phần tương tự Pirate Kings. Bởi những hòn đảo quen thuộc với cư dân chính là Minions, những vòng xoay may mắn với các lựa chọn nâng cấp vật phẩm hay khiên bảo vệ hoặc đặc biệt hơn chính là quyền được đi cướp tiền hoặc tấn công để phá hủy đảo của người khác.

pirate_kings_vn_3.png (851×315)
Hình ảnh giới thiệu game được đăng trên fanpage Vua Phá Hoại.

Chính những điều này đã làm cho cộng đồng game thủ nghi ngờ Universal sắp tung ra sản phẩm game Pirate Kings phiên bản Việt nhằm “nịnh bợ” fans của Minions lẫn Pirate Kings, nguyên nhân là do hai tựa game này trước đây đã gây nên cơn bão cực kì lớn tại Việt Nam. Thế nhưng, nghi ngờ này đã bị phản đối bởi có ý kiến tiết lộ theo một vài nguồn tin tức đáng tin cậy đã cho biết đây là một sản phẩm game hoàn toàn do người Việt Nam sáng tác và làm ra, có thể nói là hoàn toàn thuần Việt. Từ những tranh cãi trên đã gây ra không ít ồn ào thế nhưng rất nhiều người hi vọng rằng sản phẩm game thuần Việt sẽ là sự thật. Do đó rất nhiều game thủ đã trở nên mong chờ và hi vọng trong thời gian sắp tới họ có thể được trải nghiệm những sản phẩm game chất lượng với giao diện thu hút nhưng lại hoàn toàn được làm ra bởi người Việt Nam.

pirate_kings_vn_4.jpg (1024×500)
Vua Phá Hoại sẽ được ra mắt vào giữa tháng 8.

Cộng đồng game thủ đang hồi hộp đếm ngược tới ngày ra mắt của Vua Phá Hoại để xác định lại những dự đoán của mình. Để tìm hiểu thêm thông tin về tựa game này, các bạn có thể tham gia thảo luận tại fanpage của Vua Phá Hoại:

https://www.facebook.com/pages/Vua-Ph%C3%A1-Ho%E1%BA%A1i/596613107145515
Website chính thức của game: http://vuaphahoai.kul.vn/trang-chu.html

Vua Phá Hoại

Vua Phá Hoại

▪ Đánh giá: 7.7 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Giải trí

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày