Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được đầu tư kỹ cả về mặt cốt truyện

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được đầu tư kỹ cả về mặt cốt truyện

Team XemGame | 03/04/2021 10:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp nối thành công của game offline cũng như phim truyền hình cùng tên, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cũng chú trọng làm nổi bật cốt truyện lôi cuốn.

Nếu như bạn chưa biết thì cốt truyện trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là câu chuyện tiếp theo của phiên bản Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 (offline). Với tình tiết chính là Thái Cổ Ký Sự, game mở ra một thế giới quan về Tam Hoàng khai thế.

Vào thời viễn cổ, Bàn Cổ khai thiên tịch địa, sáng tạo thế giới giữa lúc mọi thứ hỗn độn. Khi Bàn Cổ mất đã thần thể hóa Thanh Trọc nhị khí. Thái Cổ Thanh Khí dưỡng dục thần, chư thần lấy Phục Hi, Nữ Oa, Thần Nông làm đầu, dừng chân Hồng Nhai Cảnh ở nhân gian. Thái Cổ Trọc Khí thì nảy sinh Ôn Thần, Phỉ Thú và các sinh vật tà ác.

Cùng lúc đó, yêu, người, thú, linh và ngàn vạn sinh linh đã sinh sôi nảy nở ngay tại mảnh đất rộng lớn này, hướng theo sự nhân hậu của Thần Nông, hoặc tưởng niệm ân đức Nữ Oa sáng thế, hoặc kính sợ sức mạnh luân hồi của Diêm La… Họ thờ phụng các thần linh khác nhau, học tập theo đức tin và tu hành của thần linh đó, dần dần hình thành đông đảo bộ lạc thời viễn cổ, sau đó lại sinh ra rất nhiều nhánh phái nhỏ. Lúc đó, thế giới cổ kiếm, tín ngưỡng hưng thịnh truyền bá khắp nơi.

Từ đó, thần và ma, giữa các bộ lạc, các chủng tộc có tín niệm khác nhau. Thanh Trọc chính tà tương sinh tương khắc khiến thế gian không ngừng phân tranh. Cổ Kiếm sinh ra ẩn chứa khát vọng của mọi người đối với sức mạnh siêu nhiên.

Trước có đệ đệ của Xi Vưu dùng Huyết Đồ Chi Trận, lấy bản thân tuẫn kiếm, đúc thành “Thủy Tổ Kiếm” có thể đả thương thần thể. Sau có bộ tộc Long Uyên đúc kiếm, lấy Cấm Đoạn Chi Thuật dung hợp vô số hồn phách, rèn đúc ra bảy thanh Hung Kiếm, hậu thế gọi  là ‘Thái Cổ Thất Kiếm’. Sau đó, Kinh Thế Chi Kiếm liền trở thành sức mạnh thần bí mà thế gian khát khao có được.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được đầu tư kỹ cả về mặt cốt truyện

70 năm trước, ôn thần phỉ thú đột ngột tập kích nhân gian, chỗ nó đi qua bị trọc khí ăn mòn, cơ hội sống hoàn toàn biến mất. Trong thời khắc nguy khốn này, đế thủ kiếm xuất, thiên giáng phong lôi, trảm thành phá giới, phỉ thú mất tích, thế gian cuối cùng cũng có thể khôi phục sự trong lành. Ý chí của các vị Thần, lòng người thiện ác, chính tà đọ sức, mọi chuyện thế gian cứ thịnh suy không dừng bởi sự xuất hiện và biến mất của một thanh kiếm.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được đầu tư kỹ cả về mặt cốt truyện

Mọi chuyện lúc thượng cổ như phù dung sớm nở tối tàn. Chúng thần không tung tích, bộ tộc trải qua biến thiên, tín niệm ban đầu cũng dần dần mơ hồ. Nhưng mà, thế gian thanh trọc chính tà tranh đua chưa hề dừng lại, thế giới cổ kiếm bấp bênh. Chư thần đã mất tích, ai lại thức tỉnh Kinh Thế Chi Kiếm trong lòng, xua tan đi khói lửa ở thế gian?

Có thể bạn muốn xem thêm: Cơ hội và thách thức chờ đợi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online ở Việt Nam

Câu chuyện bắt đầu ở Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, dẫn dắt người chơi qua nhiều thử thách, khám phá không có giới hạn. Đặc biệt, thông qua cách kể chuyện tỉ mỉ, xen lẫn các đoạn cutscene đậm chất điện ảnh khiến những câu chữ chẳng còn khô khan. Người chơi cứ dần bị cuốn theo từng nhiệm vụ, thậm chí là tự mình mày mò khắp các bản đồ để phát hiện ra nhiều kỳ ngộ, nhiều điều bí ẩn và mới mẻ khác.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được đầu tư kỹ cả về mặt cốt truyện

Với Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, bạn không đơn thuần chỉ là người chơi mà còn là một phần trong thế giới đó. Mỗi một bước tiến giống như lật sang một chương truyện mới, có cảm giác như đó là một cuốn tiểu thuyết cực kỳ đặc biệt.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được đầu tư kỹ cả về mặt cốt truyện

Ở đó không chỉ có câu chữ khô khan mà còn có những hình ảnh đầy sức tưởng tượng. Còn có cả những hoạt động chiến đấu, có chất tự do phóng khoáng của một kiếm nhân đi tìm kiếm sức mạnh giữa giang hồ đầy chốn nguy hiểm. Có những cung bậc cảm xúc yêu, ghét, thù hận, tranh đấu quyết liệt hay bình yên du ngoạn ngắm cảnh,…Tất cả tạo nên một bức tranh đầy màu sắc sống động, một thế giới thứ hai mà người chơi ao ước tìm kiếm bấy lâu nay.

Trang chủ: https://l.dzogame.vn/CCh4NT
Fanpage: https://l.dzogame.vn/sF3eOi

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

▪ Đánh giá: 8.8 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày