Trang chủ » Thư viện game » Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online
Tải game về máy
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

▪ Đánh giá: 7.5 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

Trang chủ Fanpage

7.5 trên 10 được 12 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online) là một trong những tựa game MMORPG 3D trên PC được yêu thích bậc nhất ở Trung Quốc hiện tại, không hề kém Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hay Nghịch Thủy Hàn. Hiện NPH Dzogame xác nhận đã mua bản quyền phát hành Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online và sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

   

  Tham gia vào game bạn sẽ được khám phá một thế giới quan rộng lớn có sự đan xen của thế giới kiếm hiệp và tiên hiệp. Có 9 lớp nhân vật với lối chơi, khả năng khác nhau để bạn tập làm quen dần dần trong game,

   

  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ định nghĩa lại phong cách chơi của game thủ với việc phân chia rõ ràng thành 3 hướng PvP – PvE – PvX mà mỗi phong cách chơi hoàn toàn độc lập với nhau. Các hoạt động PvP của game đa dạng với nhiều hình thức khác nhau như  3vs3, 10vs10, 15vs15 hay 30vs30 với những quy tắc, luật lệ và cách chơi cũng khác nhau. Thông qua các hoạt động này, người chơi có thể kiếm về cho mình tất cả mọi thứ từ trang bị cho đến các nguyên liệu nâng cấp chế tạo.

   

  Bên cạnh đó, chúng ta không thể không nói tới điểm nhấn trong game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online trong việc thao tác dành cho game thủ. Khi đưa vào khả năng né đòn, game thủ có thể thể hiện phong cách chiến đấu chủ động hơn thay vì chỉ click và bấm phím kỹ năng tương ứng. Tính năng này hứa hẹn rằng gameplay sẽ trở nên dồn dập hơn khi phối hợp với khả năng chạy nhanh kết hợp với nhảy của nhân vật.

   

  Trò chơi còn xây dựng nhiều minigame hấp dẫn bên trong để người chơi có thể thư giãn và tìm kiếm cảm giác mới mẻ, sau những hoạt động căng thẳng của Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Với đồ họa được nâng cấp lên Unreal Engine 4, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ mở ra một thế giới thần tiên với những trận chiến nảy lữa cùng dàn hiệu ứng tràn ngập màn hình cho người chơi cùng thưởng ngoạn.

  thêm
  hình ảnh
  • Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online | XEMGAME.COM
  • Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online | XEMGAME.COM
  • Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online | XEMGAME.COM
  • Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online | XEMGAME.COM
  • Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online | XEMGAME.COM
  • Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online | XEMGAME.COM

  Tải game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.

  + Tải game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.

  + Download bản APK game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.


  Nhận giftcode game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH DzoGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG