Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những điểm đặc sắc không đâu có ngoại trừ ở Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online!!!

Những điểm đặc sắc không đâu có ngoại trừ ở Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online!!!

Team XemGame | 15/07/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ai cũng biết gameplay Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online vô cùng đồ sộ và đặc sắc, trong đó có nhiều cái thú vị dù không được nhắc đến nhiều.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là tựa game mang phong cách Tiên Hiệp nhập vai thế giới mở với đồ họa 3D sắc nét đem đến cho người chơi trải nghiệm chân thật nhất. Ngoài việc kế thừa cốt truyện phiên bản gốc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cũng hoàn thiện thế giới quan nơi thần, người, yêu và ma cùng tồn tại với những tình tiết yêu hận kéo dài hơn ngàn năm. Từ đó, tạo nên một thế giới ảo đậm chất tiên hiệp khiến người chơi chìm đắm.

Tham gia vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, người chơi có thể tự lựa chọn tu tiên theo hướng mình mong muốn, có thể xông pha trảm yêu trừ ma lưu danh sử sách, cũng có thể ung dung ẩn cư trong rừng núi hoặc siêu độ vong hồn lang thang, truy tìm tàng bảo đồ,…. Có vô vàn tính năng và hoạt động cho game thủ khám phá, tất cả đều cực kỳ cuốn hút đôi lúc khiến người chơi mông lung không biết tập trung phát triển như thế nào.

Thậm chí cả những chi tiết nhỏ, một phần của tính năng, hoạt động nào đó cũng mang đậm thương hiệu Cổ Kiếm Kỳ Đàm khiến game thủ chẳng hề muốn bỏ qua bất cứ điểm nào. Dưới đây là một số điểm đặc sắc mà người chơi nên biết và tận hưởng cảm giác mà nó đem lại trong quá trình trải nghiệm game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.

Chỉ Linh Cảnh

Là kĩ năng khinh công được sử dụng để vào cảnh Chẩm Kiếm Tiên Hương – Chi nghệ tràng cảnh. Muốn trải nghiệm kĩ năng độc đáo, mới mẻ này người chơi dùng phím tắt K để mở giao diện kĩ năng, chọn Tổng Hợp và kéo Chỉ Linh Cảnh vào thanh kĩ năng.

Khi vào cảnh lần đầu tiên, tràng cảnh trong đó được phủ một màu sắc trắng lạnh lùng. Người chơi cần hoàn thành một số nhiệm vụ và thành tích trong game, hoặc mua các đạo cụ tương ứng để hoàn thành việc tô màu cho tràng cảnh. Chắc chắn, đây là một điểm chưa từng có trong bất cứ tựa game nhập vai PC nào.

Thêm vào đó, người chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có thể thăng cấp đẳng cấp đạt đến khai quang tầng 1 trở lên mới có thể tiến vào Chẩm Kiếm Tiên Hương – Chi Nghệ Cảnh. Bạn sẽ tìm kiếm NPC đối thoại xác nhận nhiệm vụ Bay Cao Ba Ngàn Thước, hoàn thành nhiệm vụ liền có thể mở khóa khinh công tam đoạn.

Tam Thế Thư

Là tính năng ghi nhớ, lưu trữ chuyện xưa – còn được gọi là sách tận nhân duyên. Trong thế giới tiên hiệp cổ đại có rất nhiều nhân vật xuất thân đặc biệt và mỗi nhân vật đều có tính cách khác nhau. Người chơi khi bước vào thế giới Tu Tiên sẽ tìm hiểu câu chuyện và trải nghiệm hành trình kinh lịch của họ. Để kết nối mối quan hệ giữa các Tu Tiên Giả và nhân vật trong thế giới Tu Tiên sẽ thông qua tính năng được gọi là Tam Thế Thư.

Để mở tính năng này, người chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chọn Thập Châu Báu Vật ở góc dưới bên phải giao diện. Trong Tam Thế Thư, người chơi không chỉ có thể nói chuyện với nhân vật mình đã làm quen, gửi quà cho nhau mà thậm chí có thể mời nhân vật đến làm khách trong Tiên Phủ của mình.

Khi mời nhân vật vào Tiên Phủ – ngẫu nhiên sẽ xuất hiện một nhiệm vụ, người chơi hoàn thành nhiệm vụ cũng có thể gia tăng điểm duyên trị với nhân vật. Mời 3 nhân vật mỗi tuần và hoàn thành nhiệm vụ được giao để hoàn thành Tam Thế Thư · Hàng tuần. Khi cấp duyên trị của nhân vật trong Tam Thế Thư tăng lên cấp độ nhất định sẽ mở ra trang bìa và nhận được quà đáp lễ.

Tập Tiên Phổ

Theo cốt truyện thì Pháp bảo Tập Tiên Phổ được Xích Hà Chân Nhân tự tay luyện chế sau khi tham gia “Quần Tiên Hội” tại Tiên Đài. Nó chỉ cần kết hợp một tia linh lực để cảm nhận từ xa với chủ nhân ban đầu của nó, kêu gọi “Trợ Chiến” để làm việc cùng nhau và bảo vệ chủ nhân trong thời gian khủng hoảng. Vào đêm trước khi rời khỏi ngọn núi lần cuối cùng, Xích Hà Chân Nhân đã giao pháp bảo này cho đệ tử Nam Huân của mình, giải thích rằng có thể sử dụng nó khi Liên minh Tần Lăng gặp thảm họa. Sau trận cầu kết giới Lang Tuyền, để bảo vệ tính mạng của các đệ tử trong Liên minh không để thua kẻ địch lần nữa, Nam Huân đã giao bảo vật này cho các đệ tử trẻ tuổi đã từng lịch luyện bên ngoài.

Trong game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, Tập Tiên Phổ là nơi mà người chơi theo dõi và bồi dưỡng sức mạnh của các Trợ Chiến Sư, tính năng được khai mở khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến liên quan. Các Trợ Chiến Sư gồm 3 thuộc tính: Công – Thủ – Trị Liệu. Người chơi được phép tùy chỉnh thuộc tính cho Trợ Chiến Sư để tham gia các trận chiến phù hợp và mỗi thuộc tính khác nhau sẽ đem lại đa dạng các kỹ năng.

Chiếu Ảnh

Chiếu Ảnh có thể nhận được thông qua thực hiện nhiệm vụ chính tuyến và mua tại thương nhân. Sở hữu nhiều huyễn hóa của chiếu ảnh sẽ mở ra kỹ năng tương ứng. Người chơi có thể nuôi dưỡng Chiếu Ảnh để gia tăng sức mạnh bằng cách sử dụng các nguyên liệu thu thập được khi hoàn thành nhiệm vụ ủy thác, đánh quái,.. Khi nuôi dưỡng Chiến Ảnh, nguyên liệu sẽ tự động chuyển thành Linh Khí (Mỗi nguyên liệu sẽ mang lại số linh khí khác nhau). Ngoài ra có thể nuôi dưỡng chiếu ảnh bằng trang bị, tạp vật,..

Chiếu Ảnh còn có nhiều hình thái Huyễn Hóa chắc chắn sẽ khiến người chơi vô cùng thích thú mỗi khi đạt đến hình tượng bên ngoài mình yêu thích.

Tàng Phẩm

Tàng Phẩm gồm Kỳ Trân và Tạp Kỹ. Trong đó, Kỳ Trân được chia thành ba phần: Bảo Tàng, Tam Thế Thư và Tiên Hương Tư Ức.

+ Bảo Tàng: Khi người chơi tham gia Truy Tìm Bảo Đồ mở rương có cơ hội nhận được vật phẩm quý hiếm. Một số vật phẩm có thể kéo ra thanh phím tắt để sử dụng.
+ Tam Thế Thư là quà tặng đáp lễ từ nhân vật khi cấp độ duyên trị tăng cấp sẽ nhận được.
+ Tiên Hương Tư Ức là các vật phẩm nhặt được hoặc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, sử dụng trong cảnh Chẩm Kiếm Tiên Hương trang trí thêm màu sắc cho cảnh.

Và Tạp Kỹ là danh sách kho báu mà khi người chơi bật Khứu Bảo La Bàn và bước vào các bản đồ lớn, sẽ có một bảng chỉ dẫn rương kho báu gần đó kết hợp cùng âm thanh, càng đến gần kho báu âm thanh sẽ càng lớn. Vật phẩm Khứu Bảo La Bàn nhận được khi đẳng cấp khai quang tầng 1 mở ra nhiệm vụ tại Chẩm Kiếm Tiên Hương và người chơi hoàn thành nhiệm vụ.

Càng đi sâu tìm hiểu từng tính năng, hoạt động của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online người chơi càng bị cuốn vào những thứ kỳ diệu, sáng tạo không có giới hạn mà tựa game này đem lại.

Link tải game trên PC: https://l.dzogame.vn/ITG9Ri

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

▪ Đánh giá: 7.9 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày