Trang chủ » Tin Game » Game Online » Sổ tay nâng cấp sức mạnh mà người chơi nào cũng cần biết trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Sổ tay nâng cấp sức mạnh mà người chơi nào cũng cần biết trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Team XemGame | 13/07/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một tựa game PC được đầu tư chỉn chu cả về mặt cốt truyện, đồ họa, lẫn gameplay, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có rất nhiều thứ cần tìm hiểu.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game MMORPG đồ họa 3D với cốt truyện chính xoay quanh nhân vật Bách Lý Đồ Tô trong người có mang một luồng năng lượng tà ác phải nhờ tới Phần Tịch Kiếm để áp chế. Bách Lý Đồ Tô đang trên đường tìm thuốc khởi tử hoàn sinh để hồi sinh mẹ mình và nuôi mộng trở thành bá chủ thiên hạ. Tuy nhiên, người chơi không phải đi theo sự phát triển của cốt truyện mà hoàn toàn tự do lựa chọn làm hay không làm một nhiệm vụ nào đó.

Hệ thống nhiệm vụ được xen kẽ giữa nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ sự kiện. Ban đầu thì chủ yếu tập trung vào nhiệm vụ chính tuyến, nhưng xốt truyện được mở khóa có giới hạn cấp độ. Nên người chơi sẽ ưu tiên làm nhiệm vụ hàng ngày nhận nhiều kinh nghiệm để lên cấp mở khóa nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ sự kiện thì chỉ xuất hiện vào những ngày lễ đặc biệt, là cơ hội để nhận những trang phục độc quyền.

Game thủ Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có thể dạo chơi loanh quay ngắm cảnh, chụp hình và tham gia vào rất nhiều tính năng hấp dẫn giống như thật. Điển hình có thể kể đến như: Câu cá giúp bạn giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Ở chế độ này các nhân vật sẽ diện những bộ trang phục tắm mát mẻ, thoải mái. Người chơi có thể cho nhân vật nghĩ ngơi hay ngồi thiền để câu cá. Chế độ này giúp bạn treo máy nhận kinh nghiệm lên cấp khi không có thời gian cày game.

Bên cạnh đó còn có một tính năng giống như bạn đồng hành là Yển Giáp – những con người máy siêu to khổng lồ, chúng hết mực trung thành với chủ nhân và sẵn sàng vào sinh ra tử với họ trong bất kỳ trận chiến nào. Yển Giáp có sức công phá cũng như kỹ năng riêng nhưng khi cần có thể kết hợp với chủ nhân tạo thành những combo đẹp mắt. Yển Giáp còn giúp chủ nhân tăng đáng kể nhiều chỉ số sức mạnh.

Sổ tay nâng cấp sức mạnh mà người chơi nào cũng cần biết trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Có thể bạn muốn xem thêm: Rớt mắt với tài “nhào nặn” nhân vật tuyệt vời của game thủ Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Game có rất nhiều con Boss đang chờ bạn tiêu diệt với độ khó khác nhau: dễ nhất là những con trùm trong phó bản (một mình bạn có thể tiêu diệt) còn khó nhất là những con Boss thế giới (cần nhiều người chơi hợp sức lại). Mỗi con trùm khi bị tiêu diệt sẽ rơi ra những vật phẩm đặc trưng cho từng con.

Sổ tay nâng cấp sức mạnh mà người chơi nào cũng cần biết trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Dù là game thủ nam hay nữ còn không thể bỏ qua tính năng Trang phục không chỉ tăng sức mạnh cho người chơi còn có thể dùng như một món thời trang, có rất nhiều trang phục cho người chơi tha hồ lựa chọn. Đặc biệt không giống ở những game nhập vai khác, hệ thống trang bị của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được phân chia riêng biệt trang bị cho PVP và trang bị cho PVE. Trang bị PVP dùng khi tham gia các trận chiến giữa người chơi với người chơi. Trang bị PVE được dùng tham gia các hoạt động đánh BOSS, đi bí cảnh – phó bản,…

Sổ tay nâng cấp sức mạnh mà người chơi nào cũng cần biết trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online
Sổ tay nâng cấp sức mạnh mà người chơi nào cũng cần biết trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Còn có rất nhiều tính năng khác như Minh Hội, Sư Đồ, Ủy Thác, Hành Trang, Chế Tạo Trang Bị, Cửa hàng Đổi trang bị, Hảo Hữu, Truy Tìm Tàng Bảo Đồ, Xếp Hạng Tâm Huyền,….Tất cả hợp lại khiến cho thế giới trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chẳng khác gì một thế giới giả tưởng được tạo riêng cho người chơi để thỏa mãn những ước mơ, đam mê của bản thân. Bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong mỗi bước đi trong thế giới nhập vai rộng lớn và tuyệt vời này.

Link tải game trên PC: https://l.dzogame.vn/ITG9Ri

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

▪ Đánh giá: 7.9 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày