Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ khuấy động làng game online ở VN theo cách nào?

Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ khuấy động làng game online ở VN theo cách nào?

Team XemGame | 30/03/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho thể loại game client so với sự độc tôn của game mobile như hiện tại.

Không thể phủ nhận các game mobile luôn không ngừng phát triển và làm tốt việc duy trì không khí đông vui, đầy màu sắc cho cộng đồng game thủ. Từ đồ họa cho đến gameplay luôn có bước tiến bộ vượt bậc đáp ứng nhu cầu của nhiều bộ phận người chơi khác nhau. Trong khi đó, số lượng game client xuất hiện rất ít, lại chưa tạo được ấn tượng tốt đủ để thu hút những game thủ đã quá quen với lối chơi thuận tiện nhưng không kém phần đặc sắc của các game mobile.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được kỳ vọng sẽ mang đến một luồng gió mới cho game client ở Việt Nam. Nhắc đến thương hiệu này, ai cũng đều biết đây là một trong những tựa game MMORPG 3D trên PC được yêu thích bậc nhất ở Trung Quốc hiện tại, không hề kém Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hay Nghịch Thủy Hàn.

Khác với các game online khác thường là được chuyển thể từ tiểu thuyết, bộ phim được nhiều người yêu thích Cổ Kiếm Kỳ Đàm lại được chuyển thể từ phiên bản game offline cùng tên được Aurogon ra mắt trên Steam vào năm 2010. Sau đó do trở nên cực kỳ nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả quốc tế nên được đầu tư và phát triển thành game online Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đúng chuẩn game bom tấn với nền đồ họa tuyệt đẹp và cực kỳ sống động. Từ tạo hình nhân vật, bản đồ, cho đến các hiệu ứng kĩ năng, bay lượn, thay đổi thời tiết đều được thiết kế hết mức tinh tế, tinh xảo khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ khuấy động làng game online ở Việt Nam theo cách nào?

Một điểm chắc chắn sẽ được lòng của cộng đồng game thủ là tuy bộ cài không nhẹ nhưng chỉ cần đảm bảo cấu hình yêu cầu, dù người chơi có tùy chỉnh đồ họa ở mức thấp hay cao đều được chiêm ngưỡng những khung hình ấn tượng, quá trình trải nghiệm mượt mà và luôn có nhiều điểm thu hút riêng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn nên chờ điều gì ở bom tấn đáng mong đợi nhất 2021 – Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Đặc biệt, gameplay của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online khiến người chơi có cách nhìn mới mẻ về game nhập vai trên PC. Phong cách chơi trong tựa game này hoàn toàn độc lập. Vừa có những tính năng quen thuộc, hoạt động đặc sắc mà game thủ mong chờ ở một tựa game nhập vai vừa có nhiều yếu tố chưa từng có cho người chơi thỏa sức khám phá, tận hưởng.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ khuấy động làng game online ở Việt Nam theo cách nào?

Điển hình như cốt truyện với những màn cắt cảnh đậm chất điện ảnh, tự do điều hướng bay của thú cưỡi trên không trung, khám phá thế giới mở trong game theo cách bạn muốn mà không bị gò bó bởi nhiệm vụ hay hoạt động.

Thêm vào đó là hệ thống trang bị có sự phân chia rạch ròi các hoạt động, những bộ thích hợp đi PVP sẽ không có tác dụng gì khi tham gia hoạt động PVE hoặc ngược lại.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ khuấy động làng game online ở Việt Nam theo cách nào?
Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ khuấy động làng game online ở Việt Nam theo cách nào?

Ngoài ra Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cũng biết cách nắm bắt tâm lý người chơi với những hoạt động đậm chất giải trí như Chơi nhạc, Linh Cảnh giấy,… Chính vì vậy Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online hứa hẹn mang đến cho thị trường game Client Việt Nam những trải nghiệm đảm bảo chất lượng và không thiếu đi sự mới mẻ và mong đợi về sau.

Trang chủ: https://l.dzogame.vn/CCh4NT
Fanpage: https://l.dzogame.vn/sF3eOi

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

▪ Đánh giá: 7.9 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày