Trang chủ » Game thủ » Cô nàng Streamer bị hỏi thăm “bạn muốn đi tè sao” ngay trên stream

Cô nàng Streamer bị hỏi thăm “bạn muốn đi tè sao” ngay trên stream

Team XemGame | 28/09/2019 13:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện tượng đồng âm khác nghĩa đã khiến cô nàng streamer một phen muối mặt trong lễ hội đa quốc gia Twitchcon.

Lễ hội Twitchcon 2019 dành cho các streamer đã diễn ra với sự tham gia của rất nhiều streamer nổi tiếng trên thế giới đến tụ họp và giao lưu, và trong bối cảnh vô cùng sôi động ấy, một vài streamer đã không nén nổi cảm xúc của mình, dẫn tới trường hợp khá xấu hổ của cô nàng stream dưới đây.

Trong khi những người đồng nghiệp của mình đang tận hưởng những giây phút vui vẻ trong lễ hội cực lớn ở đang diễn da ở San Diego, California, thì một cô nàng streamer đang vừa đi vừa khóc. Yuber –streamer đang vừa tận hưởng vừa dùng máy quay để ghi lại diễn biến lễ hội đã bắt gặp cô nàng và dừng lại hỏi thăm:

“Sao bạn lại khóc vậy? Bạn ổn chứ?”

“Mình ổn mà. Mình hạnh phúc quá thôi.” – cô gái trả lời với một nụ cười.

Tuy nhiên, do phát âm tiếng Anh không chuẩn, “I’m happy” của cô nàng vô tình lại nghe giống như “I have (to) pee – tôi mắc tè”. Thế nên Yuber đã hỏi lại “Bạn cần phải đi tè á? – You have to pee?

“No, happy, happy! Happy cry!” [Không, hạnh phúc, là hạnh phúc ấy! Hạnh phúc đến phát khóc luôn!” – cô nói lại, rõ ràng từng chữ.

Yuber khi ấy mới ngại ngùng hiểu ra, và khán giả đang xem của anh được một phen cười no bụng vì những hiểu lầm tế nhị do bất đồng ngôn ngữ gây ra.

Tuy nhiên, một số streamer khác lại không hài lòng với sự kiện năm nay, thậm chí phẫn nộ với cách tổ chức có phần hời hợt của Twitchcon.

Đồ uống đáng lẽ nên được bồi bàn đặt trên mâm và mời khách hàng, thì nay họ lại bày sẵn trên bàn quầy bar và không hề có ai trông coi. Sự tắc trách này sẽ tạo điều kiện để những kẻ xấu lén bỏ ma túy hoặc thuốc kích dục vào nước uống mà không ai hay biết.

Streamer Anne Munition bức xúc viết trên blog cá nhân của mình: “Đó là một vấn đề lớn cần được quan tâm hơn về sức khỏe và sự an toàn. Tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện từ bạn bè và các đối tác về việc bị đánh thuốc mê trong các bữa tiệc như này trước đây”.

Nhưng dù sao, đây cũng là một sự kiện rất lớn và là một trải nghiệm đáng nhớ cho các streamer lần đầu tiên được mời đến, như cô nàng ở trên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày