Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Code of War – game FPS mobile mới ra mắt không thể bỏ qua

Code of War – game FPS mobile mới ra mắt không thể bỏ qua

Team XemGame | 01/03/2018 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Code of War mang đến phong cách hành động bắn súng góc nhìn người thứ ba khá mới lạ, đi kèm với đồ họa ở mức nhìn được.

Code of War: Shooter Online là tựa game thể loại bắn súng do hãng game Extreme Developers phát triển. Game phát hành trên các nền tảng iOS, Android. 

Hình ảnh của game dừng lại ở mức trung bình, tuy vậy với một tựa game trên di động thì điều này có thể tạm tha thứ được. Về phong cách bắn, Code of War vẫn giữ vững lối chơi cơ bản thuộc dòng game bắn súng FPS. Cơ chế điều khiển, bắn súng vẫn khá quen thuộc. Nhìn chung Code of War khá dễ bắn, các loại súng có độ giật không cao và người chơi có thể dễ dàng sấy cả băng đạn mà không lo tâm ngắm bị lệch quá nhiều.

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau bao gồm: Shotgun, Súng Trường, Súng Bắn Tỉa … Mỗi loại lại có các loại súng khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra bạn còn có thể mua thêm các skin để làm đẹp hơn cho chúng và tạo sự khác biệt trên chiến trường.

Là một game bắn súng hành động góc nhìn thứ ba Code of War: Shooter Online có hai chế độ cơ bản vô cùng sôi động: Free to All và Team Battle 5 vs 5. Trong chế độ đấu team 5 vs 5, Code of War: Shooter Online chẳng khác nào một game FPS trên Pc khi bạn có thể tùy biến cho người lính của mình vô số kỹ năng thú vị như chữa thương, đặt mìn …..

Code of War

Ngoài ra bạn còn có thể khai quốc tịch của mình và nhận một cờ đại diện cho quốc gia, đây cơ hội cọ xát cùng những người chơi khác trên toàn thế giới trong những chế độ của game.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày