Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Combo trang bị “ít người ngờ” để ám sát chủ lực đối phương cực nhanh

Đấu Trường Chân Lý: Combo trang bị “ít người ngờ” để ám sát chủ lực đối phương cực nhanh

Team XemGame | 23/11/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ trang bị này khi kết hợp cùng Ekko có thể hủy diệt hoàn toàn hàng sau của đối phương.

Một trong những đặc điểm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 chính là việc các chủ lực giờ đây đều khá là “khát năng lượng” với bể năng lượng để sử dụng chiêu thức cực kì tốn kém. Điểm qua một vòng các chủ lực đang hot hiện giờ, thì có thể nhận thấy rõ ràng rằng năng lượng cần dùng của chúng đều > 80, không kể những tướng thuần phép như Viktor (140), Kai’Sa (150)…. thậm chí một số tướng thuần đánh tay như Jhin (80), Fiora (140), Yone (100) cũng khá tốn năng lượng rồi.

Việc các tướng có bể năng lượng khá cao (để cân bằng lại hiệu ứng và sát thương khủng) khiến cho 1 trang bị tình thế và ít người dùng là Áo Choàng Ám Ảnh trở nên đặc biệt quan trọng trong meta hiện tại. Khi có thể hạn chế số lần dùng chiêu của chủ lực đối phương trong giao tranh xuống.

Với việc tăng năng lượng cần dùng lên tận 35%, thì Viktor sẽ bị dồn năng lượng lên tới tận 200

Và khi năng lượng tăng cao đến thế, thì một trang bị ít người dùng khác là Nỏ Sét bỗng dưng trở thành món hàng phù hợp nhất khi đi cùng Áo Choàng Ám Ảnh. Cho những ai không rõ thì Nỏ Sét sẽ giật sát thương bằng 225% năng lượng hiện tại của tướng đối phương khi chúng dùng chiêu.

Như vậy lấy ví dụ Viktor ở trên, thì khi lần dùng chiêu đầu tiên hắn sẽ nhận 450 sát thương phép, chưa kể Nỏ Sét còn hiệu ứng trừ kháng phép nữa, nên một lần giật sẽ lên tới gần 500 sát thương rồi!!!

Có thể bạn muốn xem thêm : Hướng dẫn chi tiết bài Nhà Phát Minh Seraphine chủ lực, carry ít bị tranh hiện tại!!

Câu hỏi đặt ra lúc này là làm sao để áp sát chủ lực đối phương, và tất nhiên là còn Tộc/Hệ nào tốt hơn nữa là Sát Thủ với khả năng nhảy ra hàng sau. Ở đây chúng ta có một vị tướng cụ thể là Ekko, với kỹ năng giảm tốc đánh kẻ địch thì hắn sẽ trở thành một hung thần thật sự với quá nhiều sát thương, hiệu ứng tăng năng lượng, giảm tốc đánh, giảm kháng phép cho hàng sau….

Ở slot cuối cùng, thì người chơi có thể chọn khá linh hoạt từ Quỷ Thư để giảm hồi máu, Khiên Băng để giảm hơn nữa tốc đánh, và cuối cùng là Mũ Phù Thủy để tăng mạnh sức mạnh của Ekko. Thậm chí không cần đi chung với Sát Thủ, mà có thể nhét vào mọi đội hình vì Ekko là một con bài khá đa dụng với các Tộc Tái Chế tạo khiên, và khả năng giảm tốc đánh của mình.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6356 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày