Trang chủ » Chuyện làng game » Vừa theo nghiệp làm Vlog, con gái bà Tân đã bị chỉ trích vì “gian dối”

Vừa theo nghiệp làm Vlog, con gái bà Tân đã bị chỉ trích vì “gian dối”

Team XemGame | 20/03/2020 16:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ những tai tiếng từ năm 2019 vẫn đeo đuổi gia đình bà Tân cho đến tận bây giờ và vận luôn vào cả cô con gái vừa chập chững khởi đầu nghiệp Youtuber.

Sau màn hé lộ danh tính là con gái út củabà Tân Vlogcùng với những lần được 2 anh trai giới thiệu, cô gái có tên Thanh Lương đã chính thức bắt đầu con đường làm YouTube.

Ngay khi xuất hiện, video của cô gái này đã gây tò mò cho không ít người. Bởi nếu như trước đó, 10X ghi điểm khi thỉnh thoảng lại xuất hiện trong các clip nấu ăn của mẹ và anh trai thì bây giờ, Thanh Lương đã chính thức “đứng riêng”.

Vẫn với nội dung là những video trêu chọc mẹ và các anh, cuộc sống thường ngày… Ngay trong sản phẩm đầu tiên đăng lên kênh, Thanh Lương đã làm lại trò “troll” Hưng Vlog từng thực hiện trước đó với chai nước trộn dầu ăn.

Thế nhưng, ngay khi video được phát sóng, nhiều ý kiến cho rằng cách trò chuyện của con gái bà Tân trong video không mấy tự nhiên, khác hẳn so với những lần làm “diễn viên phụ” trong video của mẹ và anh trai. 

Cô nàng nhận về nhiều ý kiến chê bai và chỉ trích khi “nhai lại” content của anh thay vì sự mới lạ hay đột phá trong video đầu tay. Thậm chí, số khác còn phát hiện chiêu trò trong màn “troll” ngay clip đầu tiên của con gái bà Tân và họ cho rằng đó là việc làm “gian dối khán giả”:

“Cái này có phải troll đâu, nhìn kỹ chai nước lúc Hưng uống không có dầu, dầu không thể hoà tan trong nước ngọt được”, “Đã đổi chai nước rồi, khi đầu là chai đổ cả dầu ăn gần đầy, khi đưa cho Hưng Vlog thì ít hơn. Mọi người thấy hợp lí không”;

“Nhìn thì biết là dựng video, các bạn nhìn kĩ chai nước, lúc cho dầu vào nó cao hơn, nhạt hơn vì dầu nhẹ hơn nước ngọt. Đến lúc vào cho uống thì lại ít hơn và màu trên dưới giống nhau”… 

 Không chỉ vậy, Thanh Lương còn nghi ngờ không phải là con ruột của bà Tân, bởi khi vừa nổi tiếng, bà Tân giới thiệu chỉ có 2 người con trai tên Hưng và Hậu. Thế nhưng bây giờ, Thanh Lương lại xuất hiện với trò đứa con gái thứ 3, khiến cư dân mạng không khỏi hoài nghi.

Trước những ý kiến trên, hiện người trong cuộc chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Tuy gây tranh cãi từ video đầu tiên lập kênh YouTube, nhưng nhờ sự giới thiệu và hỗ trợ từ các anh, kênh Thanh Lương Vlog cũng đã có hơn 100 nghìn người đăng ký.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày