Trang chủ » Chuyện làng game » Conan thú nhận với Ran mình là Shinichi trong chương mới

Conan thú nhận với Ran mình là Shinichi trong chương mới

Team XemGame | 14/05/2015 15:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trở lại sau ca phẫu thuật của mình, tác giả Aoyama đã tuyên bố sẽ đưa đến một tình tiết mới cho Thám Tử Lừng Danh Conan khi để chú nhóc này thú nhận với Ran rằng mình chính là Shinichi.

Trong một vài năm vừa qua, bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan đã và đang bị phàn nàn khá nhiều vì mức độ “câu giờ” của tác giả khi cho Conan tham gia liên tục từ vụ án này tới vụ án khác và quên mất rằng anh chàng đã trải qua đến mấy lần mùa hè, không biết bao lần Valentine mà vẫn chưa hết nổi 1 năm thời gian trong truyện.

Chưa kể đến việc một số vụ án thời gian gần đây còn bị các fan soi khá nhiều do liên tục xuất hiện các “hạt sạn” trong dòng suy luận của Conan cũng như động cơ và cách thức gây án của hung thủ.

conan 1
Truyện tranh Conan đang có dấu hiệu giảm sút về chất lượng

Mới đây, các fan hâm mộ của chú nhóc thám tử Conan đã nhận được thông tin về việc họa sĩ Aoyama vừa mới bình phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật và sẽ tiếp tục sáng tác truyện sau hơn 3 tháng tạm dừng. Không những thế, tình tiết mới của truyện do chính tác giả hé lộ cũng đã khiến nhiều fan truyện tranh phải trầm trồ kinh ngạc không thôi.

conan 2
Thông báo về nội dung chương mới của Conan khiến nhiều fan hâm mộ phải ngạc nhiên

Cụ thể thì trong chương mới này, tác giả đã bật mí rằng ông sẽ để cho hai nhân vật chính là Shinichi và Ran kể về lần đầu tiên gặp mặt của họ (có thể là từ lúc đang còn bé) cùng câu chuyện về mối nhân duyên của cả hai người. Nghe thật hấp dẫn phải không nào, thế nhưng đây vẫn chưa phải là điều bất ngờ nhất mà khán giả nhận được trong chương này bởi theo chính tác giả thì Shinichi sẽ còn phải tiết lộ thân phận thật sự (hình dạng Conan) của mình cho Ran biết.

conan 3
Ngoài câu chuyện về lần đầu gặp nhau của Ran và Shinichi thì anh chàng còn thú thật về hình dạng teo nhỏ (Conan) của mình.

Đây thực sự là một tin tức chấn động đối với cả cộng đồng fan hâm mộ Conan bởi rõ ràng từ đầu truyện đến giờ, anh chàng Shinichi của chúng ta đã phải vất vả bao phen để tìm cách che giấu thân phận của mình với cô bạn Ran nhằm bảo vệ cô nàng khỏi dính líu tới những chuyện nguy hiểm mà mình đang điều tra.

Thậm chí nhiều fan hâm mộ còn đùa rằng Ran “ngốc” lắm nên chắc phải hết truyện thì may ra cô nàng mới biết được Conan chính là Shinichi.

conan 4
Liêu đây có phải là một bước chuẩn bị cho kết thúc của truyện hay không?

Tình tiết mới này của bộ manga Thám Tử Lừng Danh Conan thực sự đã gây được ấn tượng rất mạnh cho cộng đồng fan hâm mộ. Không những thế, tình tiết mới về việc Shinichi thú nhận với Ran về hình dạng Conan còn đặt ra cho chúng ta một câu hỏi rất lớn, đó là Phải chăng tác giả Aoyama đang dự định đưa Conan đi đến hồi kết hay chăng?

Chương mới của Thám Tử Lừng Danh Conan được phát hành trên số 24 của tạp chí Weekly Shounen Sunday dự kiến ra ngày 13/05.

>>Những bản nhạc buồn không lời trong Anime bạn nên nghe qua

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm