Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng bái phục “thánh đoán ngược” ở CKTG 2021, dự đoán sai 100%

Cộng đồng bái phục “thánh đoán ngược” ở CKTG 2021, dự đoán sai 100%

Team XemGame | 27/10/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc dự đoán sai tất cả kết quả của CKTG 2021 tính tới hết vòng Tứ kết thực sự là điều rất khó nhưng vẫn có người làm được.

Sau khi vòng Tứ kết CKTG 2021 khép lại, cộng đồng LMHT thế giới tiếp tục soi bảng xếp hạng Pick’em của Riot và phát hiện ra nhiều điều thú vị. Trong đó, có 6 người chơi vẫn duy trì tỉ lệ dự đoán hoàn hảo cho tới thời điểm hiện tại.

Thế nhưng có một điều còn được chú ý hơn cả đó chính là xuất hiện người chơi duy nhất trong hơn 6 triệu người tham gia Pick’em dự đoán sai toàn bộ kết quả từ Vòng bảng đến vòng Tứ kết. Điều đó đồng nghĩa người chơi này không dự đoán chính xác bất kì thứ hạng của đội tuyển nào ở vòng bảng cũng như kết quả thắng thua của 4 cặp Tứ kết.

Có 1 người chơi duy nhất ở hạng Poro, dự đoán sai toàn bộ kết quả

Một khi tham gia vào Pick’em, người chơi phải dự đoán kết quả từ vòng bảng cho tới trận Chung kết để mang về những điểm số. Một khi người chơi lỡ quên chọn, hệ thống tung đồng xu ngẫu nhiên sẽ chọn ra một kết quả, do đó “thánh dự” nói trên chắc chắn đã tham gia dự đoán toàn bộ ở CKTG 2021.

Có thể dễ dàng khẳng định người chơi này có theo dõi CKTG 2021 và cố tình dự đoán sai. Ở 4 cặp đấu Tứ kết, việc đoán sai hoàn toàn có thể hiểu được khi không có quá nhiều bất ngờ, chỉ khó đôi chút ở chỗ cặp đấu của EDG và RNG. Tuy nhiên, việc đoán sai thứ hạng của 16 đội tuyển ở vòng bảng mới là điều cực kì khó, vì thế mà kết quả của người chơi này thực sự khiến cộng đồng phải nể phục.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Học chơi Zed Đi Rừng phiên bản “SofM rank Việt”

Cách duy nhất để cố tình dự đoán sai toàn bộ đó là phải đoán đúng kết quả của tất cả các trận

CKTG 2021 vẫn còn 3 trận đấu nữa ở Bán kết và Chung kết, vì thế cộng đồng đang khá chú ý về kết quả của mùa Pick’em đầy thú vị này. Liệu có ai trong số 6 người hiện tại tiếp tục dự đoán chính xác 100% hay thánh dự ngược này có thể duy trì tỉ lệ đoán sai trong phần còn lại hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày