Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Học chơi Zed Đi Rừng phiên bản “SofM rank Việt”

LMHT: Học chơi Zed Đi Rừng phiên bản “SofM rank Việt”

Team XemGame | 26/10/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM khá thường xuyên leo rank ở máy chủ LMHT Việt Nam trong những ngày qua và để lại nhiều giáo án thú vị.

Trong khoảng 1 tuần vừa qua, SofM đã bất ngờ trở lại khuấy đảo rank Việt. Đây được xem là động thái tìm lại cảm giác trước khi bắt đầu tập luyện cho mùa giải mới đồng thời cũng mang đến những nội dung chất lượng cho kênh Youtube của mình.

Với việc sử dụng những vị tướng giàu kỹ năng, SofM không chỉ mang đến cho người xem những màn trình diễn mãn nhãn mà còn để lại những giáo án hiệu quả, đáng chú ý nhất chính là Zed Đi Rừng.

Bảng ngọc và trang bị của SofM

Cùng với Talon, Zed được Riot buff mạnh ở vai trò Đi Rừng trong bản 11.18 và nhanh chóng trở lại ở hầu hết các máy chủ. Trong khi Talon thường xuyên được lựa chọn ở CKTG 2021 thì Zed chỉ xuất hiện 2 lần ở vòng Khởi động, điều đó cho thấy vị tướng này vẫn khá khó dùng ở các trận đấu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, những màn thể hiện của SofM mang đến cho các fan kì vọng tuyển thủ này sẽ sử dụng Zed cực kì hiệu quả nếu vị tướng này vẫn giữ nguyên sức mạnh ở mùa giải tới.

Cũng giống như meta hiện tại, SofM sử dụng trang bị Chùy Hấp Huyết cho Zed và chứng minh lối lên trang bị này vô cùng hiệu quả. Những trang bị tiếp theo được người Đi Rừng của SN sử dụng còn có Rìu Đen, Thương Phục Hận Serylda, Kiếm Ma Youmuu và Giày Khai Sáng Ionia.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: FPX chuẩn bị thay máu toàn đội hình, Doinb và Nuguri cũng ra đi

Những pha combo kích hoạt Chùy Hấp Huyết mang đến hiệu quả rất cao

Điểm ngọc Chinh Phục được SofM lựa chọn để gia tăng khả năng Hồi Phục khi kết hợp với Chùy Hấp Huyết, trong khi đó những điểm ở nhánh phụ Cảm Hứng mang lại khá nhiều lợi ích khi Đi Rừng.

Vòng Rừng cơ bản của Zed trong tay SofM cũng không quá phức tạp khi cố gắng farm toàn bộ 6 bãi quái đầu tiên (hoặc 5) rôi tiến ra kiểm soát Cua. Vì Zed rất cần cấp 6 để có chiêu cuối dồn Sát Thương nên việc ưu tiên farm nhiều giai đoạn đầu là dễ hiểu.

Trong giao tranh, khi đã có trọn bộ combo và Chùy Hấp Huyết, Zed có thể tạo nên sự biến ảo lớn và gây ra sự rối loạn bằng cách thi triển combo cũng như kích hoạt Chùy Hấp Huyết lên nhiều kẻ địch nhất và mang đến lượng hồi phục đáng kể. Với lối chơi này, Zed không những giàu sát thương mà còn mang lại hiệu quả liên tục trong giao tranh. Đặc biệt, ở máy chủ thích combat như Việt Nam thì cách xây dựng Zed này đôi khi còn mang đến hiệu quả cao hơn so với kiểu trang bị Sát Lực truyền thống.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày