Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: FPX chuẩn bị thay máu toàn đội hình, Doinb và Nuguri cũng ra đi

LMHT: FPX chuẩn bị thay máu toàn đội hình, Doinb và Nuguri cũng ra đi

Team XemGame | 26/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau thất bại tại CKTG 2021, Funplus Phoenix đang chuẩn bị làm mới đội hình hoàn toàn trong mùa giải 2022.

Kể từ sau khi FPX bị loại ngay tại vòng bảng CKTG 2021, cộng đồng fan LMHT Trung Quốc đã xôn xao về việc đội tuyển này sẽ có những thay đổi về mặt đội hình. Những mắt xích yếu như Tian, Lwx được cho là có nhiều khả năng ra đi nhất.

Thế nhưng tin đồn mới đây còn đáng chú ý hơn, một nguồn tin trên Weibo cho rằng FPX sẵn sàng làm mới 100% đội hình trong mùa giải tới. Điều đó đồng nghĩa bất kể thành viên nào ở thời điểm hiện tại của đội cũng có khả năng ra đi.

FPX sẽ không đưa ra lời đề nghị gia hạn cho những tuyển thủ sẽ hết hợp đồng vào tháng 11/2021, gồm có Doinb, Nuguri và Tian. Nguồn tin này cho biết thêm đội tuyển này đang sẵn sàng cho Doinb cũng như Nuguri được quyền tìm kiếm đội tuyển mới ngay từ bây giờ.

Trong khi đó, bộ đội Đường Dưới là Lwx và Crisp dù còn hợp đồng tới năm 2022 nhưng cũng chưa chắc suất ở lại FPX trong mùa giải tới. Nếu có những lời đề nghị hợp lý từ các đội tuyển khác thì FPX cũng sẵn sàng đàm phán.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: HLV Cloud9 chỉ trích hệ thống giải đấu không công bằng

Nuguri có khả năng trở về LCK thi đấu

Những thông tin này được cho là trùng khớp với nhận định của cựu tuyển thủ FPX, Xinyi, cách đây không lâu. theo đó anh này cho rằng CKTG 2021 sẽ là lần cuối cùng mà đội hình 5 người đó của FPX còn sát cánh với nhau.

Hiện tại, Nuguri chắc chắn là cái tên được săn đón nhất trong đội hình của FPX. Dù không có phong độ tốt tại CKTG 2021 nhưng tuyển thủ này vẫn là một người chơi Đường Trên hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại. Được biết một vài đội tuyển ở LCK đã liên hệ Nuguri và tuyển thủ này cũng sẵn sàng trở lại Hàn Quốc để thi đấu trong môi trường thân thuộc và thoải mái hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày