Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng châu Âu đổ xô “Đi Tìm Faker”, game thủ bỗng nhớ lại máy chủ Việt ngày nào

LMHT: Cộng đồng châu Âu đổ xô “Đi Tìm Faker”, game thủ bỗng nhớ lại máy chủ Việt ngày nào

Team XemGame | 28/09/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến dịch “Đi Tìm Faker” của game thủ máy chủ châu Âu vẫn chưa nhiệt bằng màn chào hỏi của cộng đồng Việt trong thời gian MSI 2019 khi trước.

Các tuyển thủ tham gia CKTG hiện tại đã phần nào ổn định mọi thứ để chuẩn bị cho giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh sắp tới. Tất nhiên với việc CKTG đã đến sát sườn rồi, thì các tuyển thủ cũng lao vào luyện tập tại máy chủ Tây Âu để làm nóng mình, như thường lệ các tuyển thủ đều đã được cấp tài khoản bản địa và Faker cũng không phải ngoại lệ.

Và như một lẽ tất nhiên, khi khu vực của bạn chào đón sự xuất hiện của huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử, các game thủ LMHT châu Âu không thể bỏ lỡ cơ hội “giao lưu cùng thần tượng”. Và thế là một cuộc vận động “Đi Tìm Faker” đã diễn ra trên toàn cõi châu Âu.

Trong vòng 24h giờ qua, các streamer tại khu vực châu Âu liên tục réo tên Faker trên tiêu đề để … hút view về cho mình. Lượng content cũng vô cùng đa dạng từ “săn Faker”, “Đi tìm Faker”….. Một số kênh còn có lượng view tăng vọt nhờ may mắn tìm ra Faker trong vô số những nick xuất hiện ngẫu nhiên đánh cùng mình.

Nhìn những hình ảnh này, không khỏi khiến cộng đồng Việt bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm tương tự ở kỳ MSI 2019. Khi không ít hội nhóm LMHT đã kêu gọi các game thủ “úp sọt” và khiến Faker ăn hành trong lần hiếm hoi “Quỷ vương” xuất hiện tại rank Việt Nam để du đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Udyr lộ tạo hình mới không khác gì tứ hoàng Kaido trong One Piece

Hình ảnh này đã từng khiến cộng đồng quốc tế xôn xao trong thời gian dài.

Chỉ khổ cho Quỷ Vương và các đồng nghiệp lúc đó, vì những trận đấu có sự góp mặt của anh thì gần như không còn một yếu tố chuyên môn nào nữa. Có trận team bạn bất chấp cả thắng thua mà kéo 5 người ra đường giữa để “chào hỏi” Faker, thậm chí có trận Faker còn phải quit game vì bị camp đến không thể thở nổi, trong khi đồng đội cũng… ngồi ngắm, không thèm ứng cứu chỉ để thử xem Quỷ Vương “cân all” như thế nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44877 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày