Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Udyr lộ tạo hình mới không khác gì tứ hoàng Kaido trong One Piece

LMHT: Udyr lộ tạo hình mới không khác gì tứ hoàng Kaido trong One Piece

Team XemGame | 28/09/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh mới của Udyr vừa được Riot cập nhật khiến cộng đồng nhanh chóng liên tưởng tới một nhân vật trong manga.

Quá trình làm lại tướng Udyr vừa được Riot cập nhật với những thông tin đáng chú ý. Trong đó, ngoại hình mới của Udyr đã được hé lộ hoàn toàn, cùng với đó là tạo hình những thế võ thú của vị tướng này.

Vẫn là một võ sư có ngoại hình khá hoang dã và lực lưỡng, Udyr giờ đây được Riot “đầu tư” thêm một cặp sừng khá lớn. Cùng với những hình xăm và trang phục của thổ dân, Udyr mới này ngay lập tức được cộng đồng mang nhận xét là giống với Kaido, một nhân vật rất mạnh trong bộ truyện tranh One Piece đồng thời cũng có sức mạnh liên quan đến các loài thú giống như Udyr.

Trong đợt làm lại này, mục tiêu của Riot là muốn cải thiện ngoại hình của Udyr và bộ kỹ năng cho hợp thời nhưng vẫn giữ lại cốt truyện gốc và sức mạnh liên quan đến 4 thế võ thú. Do đó, Udyr mới vẫn sẽ có những phiên bản Võ Hổ, Võ Rùa, Võ Gấu, Võ Phượng Hoàng… kèm theo các hiệu ứng mới vô cùng mạnh mẽ.

Một điểm khá thú vị nữa là Udyr mới này được làm rõ trong mối quan hệ với Lee Sin. Trong chuyến phiêu lưu tới vùng Ionia, hai vị võ sư này đã có thời gian đàm đạo và Udyr được Lee Sin tặng cho một chiếc khăn choàng đầu, thứ mà Udyr đang quấn trên tay trái của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Làm chủ Đường Trên cùng những mẹo chơi Kayn cực chiến ngay từ cấp 1 của Cao Thủ

Các thế võ của Udyr mang sức mạnh Nguyên Tố

Riot cũng cho biết đợt làm lại này sẽ giúp Udyr có sự kết hợp hài hòa giữa những nét cổ điển và cơ chế mới. Các thế võ của Udyr giờ đây không chỉ mang lại sức mạnh thông thường mà mang hiệu ứng của thần và nguyên tố. Tiêu biểu như khi sử dụng Võ Phượng Hoàng, Udyr sẽ mang đến hiệu ứng băng giá, giống như vị tướng Anivia. Trong khi đó các thế võ còn lại sẽ mang nguyên tố lửa, sấm,… giống như Ornn hay Volibear, các Á thần của vùng Freljord.

Udyr mới sẽ tiếp tục được Riot cập nhật khi những thiết kế cuối cùng hoàn chỉnh. Dự kiến quá trình làm lại sẽ hoàn tất vào cuối năm nay và chính thức cập nhật trên LMHT vào đầu mùa giải 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44864 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày